Dây chuyền Vàng trắng 10K PNJ 0000W000086

Thông tin sản phẩm

DÂY CHUYỀN PNJ VÀNG TRẮNG 10K DÂY MẮC TRE

Dây chuyền, lắc, vòng tay được chế tác và gia công từ chất liệu vàng trắng hiện đang là món trang sức được rất nhiều bạn trẻ chọn mua do giá phù hợp và có nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng. Hơn hết các nàng hoặc chàng có thể thỏa sức mix những kiểu mặt dây, mề đay lạ mắt hay những hạt Charm bạc hay vàng độc đáo giúp bạn đánh dấu những khoảnh khắc đặc biệt, kể một câu chuyện của bản thân.

DÂY CHUYỀN MẮC TRE VÀNG TRẮNG 10K PNJ

Dây chuyền vàng trắng 10k pnj 0000w000086 | pnj.com.vn

Dây chuyền PNJ vàng trắng 10K phù hợp cho cả nam và nữ

Dây đeo cổ có kiểu dáng như những mắc tre gắn kết vào nhau được chế tác tỉ mỉ bằng máy tạo nên điểm nhấn riêng và phong cách riêng cho nó, đồng thời với sợi dây chuyền vàng trắng 10K PNJ còn phù hợp cho cả nam và nữ. Ngoài ra, với dây này bạn còn có thể dễ dàng phối nó cùng với nhiều kiểu mặt dây khác nhau để tô điểm thêm phong cách thời trang riêng biệt của mình.

DÂY CHUYỀN PNJ VÀNG TRẮNG 10K – PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN

Do sợi dây chuyền PNJ với kiểu dáng những mắc tre này được chế tác từ chất liệu vàng 10K (41.6% vàng nguyên chất) có màu sắc ánh kim lấp lánh và cùng với đạc tính riêng của nó giúp cho dây có độ đàn hồi tốt hơn và ít bị hao mòn biến dạng, đứt gãy trong quá trình sử dụng. Còn chờ gì các chàng trai và cô gái hãy nắm bắt và khởi đầu phong cách để sẵn sàng làm mới bản thân mình đi nào.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Giới tính:
Unisex
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
7.68842
Chủng loại:
Dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Giao hàng 4h:

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận