Dây Chuyền PNJ Vàng Trắng 10K

Thông tin sản phẩm

Dây Chuyền PNJ Vàng Trắng 10K

Sợi dây chuyền không chỉ là một món trang sức giúp tôn lên vẻ đẹp cho phái đẹp, mà nó còn truyền tải một thông điệp hết sức ý nghĩa. Để sở hữu sợi dây chuyền hoàn hảo các nàng có thể Mix cùng với mề đay, những hạt charm mang những kỷ niệm và phong cách thời trang cho riêng mình nhé!

Tạo phong cách riêng với dây chuyền vàng trắng PNJ

Dây chuyền vàng trắng 10k pnj 0000w000079 | pnj.com.vn

Tự tin thể hiện bản thân với trang sức vàng PNJ

Bên cạnh những sợi dây chuyền bằng chất liệu vàng vàng thì dây chuyền vàng trắng được giới trẻ khá ưa chuộng. Dây chuyền PNJ vàng trắng sở hữu sắc trắng của vàng 10K ( với 41.6% vàng nguyên chất) có ánh vàng rất nhẹ của vàng cho trang sức có hồn và vẻ đẹp riêng biệt, vừa ánh lên vẻ giàu sang phú quý, vừa chứa đựng sự hiện đại, trẻ trung giúp bạn trẻ thêm tự tin thể hiện bản thân mà còn được xem là món quà tuyệt vời dành cho nửa yêu thương.

Dây chuyền vàng trắng xu hướng các bạn thời thượng

Đặc biệt, dây chuyền PNJ vàng trắng được xem là trang sức unisex được các nam thanh nữ tú mix với nhiều mặt dây chuyền hay những hạt charm ẩn chứa những ý nghĩa riêng để mang đến những sợi dây chuyền hoàn hảo và phong cách thời trang cho riêng bạn.

Hay tuyệt vời cùng những bộ trang phục sở hữu cổ áo rộng, sẽ giúp phái đẹp chúng ta trở nên vô cùng xinh xắn trong mắt người đối diện. Đây hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho các cô nàng cá tính, thể hiện "gu" thời trang đầy sự khác biệt của riêng mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Giới tính:
Unisex
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
19.29741