Vòng tay PNJ vàng trắng 10K đính đá ECZ

Thông tin sản phẩm

VÒNG TAY PNJ VÀNG TRẮNG 14K ĐÍNH ĐÁ ECZ

Trang sức vàng trắng đang rất được các cô gái lựa chọn đeo bên mình không chỉ vì chúng có thiết kế mới theo xu hướng phong cách thời trang hiện đại, với sắc trắng còn tôn thêm nét đẹp sang trọng theo xu hướng các nước phương tây. Vòng tay vàng PNJ sẽ món trang sức phụ kiện phù cho bạn, làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế riêng, tôn vinh giá trị cũng như khẳng định vị thế của chủ nhân.

TÔ ĐIỂM NÉT RIÊNG CỦA NÀNG VỚI Vòng tay pnj VÀNG TRẮNG 14K

Vòng tay PNJ vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski 77196.106

Vòng tay PNJ vàng trắng đính đá ECZ cao cấp sẽ là món nữ trang tôn vinh nét đẹp riêng của nàng

Từng món nữ trang vàng của PNJ đều mang trong mình một ý nghĩa riêng, thể hiện sự tận tâm và tỉ mỉ bởi bàn tay khéo của những người thợ nữ trang của thương hiệu mong muốn mang đến cho các chủ nhân những món phụ kiện đẹp và hoàn hảo nhất. Với thiết kế là dạng vòng tròn điểm xuyến trên bề mặt của vòng tay là dãy đá trắng ECZ đã tạo lên điểm nhấn riêng cho cả sản phẩm, thể hiện gu thẩm mỉ cũng như tôn lên nét đẹp tinh tế và sang trọng quý phái của các cô nàng đam mê thời trang phụ kiện.

TRANG SỨC ECZ  PNJ VÀNG TRẮNG 10K TÔN VINH GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC

Đa phần những món nữ trang vàng trắng 10K được đính nhữn viên đá ECZ đều thuộc dòng trang sức ECZ - Excellent Cubic Zirconia của PNJ được làm từ chất liệu vàng 10K ( 41,6% vàng nguyên chất ) và đá Swarovski Zirconia K  khẩu chính thức từ SWAROVSKI GEMTM. Những viên đá Swarovski Zirconia có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Chủng loại:
Vòng
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
20.69392