Mặt dây chuyền PNJ vàng trắng 10K đính đá ECZ Mặt dây chuyền Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XMXMW000435

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền PNJ vàng trắng 10K đính đá ECZ

Ẩn chứa đằng sau mỗi món trang sức chính là câu chuyện về sự yêu nghề, lòng tâm huyết của những người thợ kim hoàn. Luôn tỉ mỉ, chăm chút cho từng chi tiết, PNJ mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn thiện và chất lượng tốt nhất. Cùng với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp thời trang, phong cách cho khách hàng, PNJ hứa hẹn sẽ mang đến những tác phẩm nghệ thuật giúp phái đẹp thật sự rạng ngời.

Tự tin tỏa sáng với trang sức PNJ

Mặt dây chuyền vàng trắng 10k đính đá ecz swarovski pnj xmxmw000435 | pnj.com.vn

Mặt dây chuyền vàng trắng xu hướng các cô nàng thời thượng

Mặt dây chuyền thuộc dòng trang sức ECZ - Excellent Cubic Zirconia – đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính thức từ Swarovski GEMTM. Những viên đá Swarovski Zirconia có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng.

Cùng sắc trắng hiện đại của chất liệu vàng trắng 10K ( với 41.6% vàng nguyên chất), mặt dây chuyền PNJ mang đến một vẻ đẹp hiện đại. Và mỗi mặt dây chuyền của PNJ đều sở hữu cho mình một nét đẹp riêng khá độc đáo. Đặc biệt, mặt dây chuyền được xem là điểm cộng tuyệt vời để tạo nên một sợi dây chuyền hoàn hảo giúp vòng cổ cũng như set trang phục các nàng thêm rạng ngời.

Trang sức PNJ quà tặng tuyệt vời cho phái đẹp

Đặc biệt, trong những năm gần đây xu hướng tặng trang sức làm quà được mọi người khác ưa chuộng. Trang sức vàng trắng PNJ không chỉ mang giá trị vật chất mà nó còn mang “gu” thẩm mỹ cao và tuyệt vời hơn là mang đến may mắn cho chủ nhân. Vì thế trang sức PNJ hứa hẹn sẽ là món quà gợi ý tuyệt vời để phái mạnh dành tặng cho người ấy trong những dịp lễ đặc biệt như sinh nhật, ngày kỷ niệm…thay những lời yêu thương chân thành dành cho nàng. Hay là món quà tự thưởng các nàng có thể dành tặng riêng cho mình như lời động viên mình luôn cô gắng….

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
3.29901