Mặt dây chuyền PNJ Vàng 18K đính đá Citrine Mặt dây chuyền Vàng 18K đính đá Citrine PNJ CTXMC000004

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền PNJ Vàng 18K đính đá Citrine

Bằng sự đam mê, khéo léo không ngừng sáng tạo các nghệ nhân của PNJ thổi hồng vào mỗi món nữ trang riêng lẻ như dây chuyền, mề đay, bông tai, nhẫn….hoặc từng bộ trang sức nhằm góp phần tạo nên thương hiệu nữ trang PNJ đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành trang sức. Quan trọng hơn là, sản phẩm hướng tới người dung giúp họ khẳng định cá tính, đẳng cấp của chính bản thân.

DÒNG NỮ TRANG ĐÁ MÀU – KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VÀ VỊ THẾ CỦA PNJ

 Mặt dây chuyền PNJ Vàng 18K đính đá Citrine 86548.600

Mặt dây chuyền PNJ vàng đá quý – Món nữ trang tôn lên nét đẹp quý phái và thuần khiết

PNJGold đã cho ra đời và bổ sung thêm vào dòng trang sức đá màu của thương hiệu bằng những bộ nữ trang đính các loại đá quý hay bán quý cao cấp. Với mặt dây chuyền vàng 18K được đính trên mình viên đá bán quý Citrine màu vàng có nguồ gốc từ tự nhiên đã làm nên giá trị của cả sản phẩm, đồng thời nó còn khẳng định được giá trị và đẳng cấp của người sở hữu.

BỘ TRANG SỨC CITRINE VÀNG PNJ - SẮC MÀU NGŨ HÀNH

Điểm nhấn của cả bộ nữ trang không chỉ thể hiện sắc màu, thiết kế của sản phẩm mà nó còn phải nhờ vào đôi tay tài hoa và khéo léo của những thợ kim hoàn lâu năm. Cả bộ trang sức với sắc vàng từ đá Citrine còn mang trong mình ý nghĩa may mắn , đem đến tài lộc và thịnh vượng cho người đeo.

Theo thuyết ngũ hành của phương Đông thì Citrine vàng là loại đá tương sinh với người thuộc mệnh Kim và là đá tương hợp với người thuộc mệnh Thổ. Ngoài ra màu vàng còn tượng trưng cho tài lộc, may mắn hay tữa như những tia sang của mặt trời mang đến cảm giác ấm áp và hạnh phúc.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
Citrine
Màu đá chính:
Vàng
Hình dạng đá:
Oval
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Kích thước đá:
8 x 10 mm
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
9.69261