Mặt dây chuyền Kim cương Vàng 14K PNJ First Diamond Mặt dây chuyền Kim cương Vàng 14K PNJ First Diamond DD00C000036

Thông tin sản phẩm

Mặt Dây Chuyền Kim Cương PNJ First Diamond Vàng 14K

Với BST First Diamond PNJ gồm nhiều kiểu nhẫn, mặt dây chuyền, lắc tay, bông tay đính trên sản phẩm là những viên kim cương đẹp hoàn hảo không tỳ vết, nó không chỉ tôn lên vẻ đẹp và nét duyên dáng của người phụ nữ mà còn giúp họ tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Thế nên phái đẹp luôn dành sự ưu ái lẫn niềm đam mê bất tận, và khó có thể cưỡng lại sức hút từ vẻ đẹp tinh khiết, ánh sáng lấp lánh diệu kỳ của những món trang sức kim cương.

NĂNG ĐỘNG TRẺ TRUNG VỚI MẶT DÂY CHUYỀN PNJ VÀNG 14K

Mặt dây chuyền vàng 14K PNJ có thiết kế phù hợp với các cô gái trẻ trung năng động

Mặt đây chuyền PNJ được chế tác từ bàn tay khéo léo của những người thợ kim hoàn lâu năm lành nghề đã lồng ghép hình ảnh hai trái tim với nhau đồng thời trên mặt dây gắn một viên kim cương có kích thước vừa phải tạo điểm nhấn riêng cả chiếc mề đay trên nền chất liệu vàng trắng và vàng vàng. Toàn bộ thiết kế của mặt dây chuyền First Diamond tôn vinh lên giá trị riêng, thể hiện sự năng động và trẻ trung của các cô gái có phong cách riêng.

FIRST DIAMOND – TRANG SỨC KIM CƯƠNG TÔN VINH GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC

Tất cả các sản phẩm trang sức Kim Cương PNJ luôn được lựa chọn, sàn lọc gắt gao là những viên kim cương Round Brilliant Cut với 57 giác cắt hoàn hảo và có vẻ đẹp chuẩn mực tuyệt đối, được lựa chọn nhiều nhất trên thế giới - Đó cũng là tiêu chí và chuẩn mực nhất cho trang sức kim cương.

Các tuyệt tác trang sức Kim Cương PNJ không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn khẳng định giá trị và phong cách, đẳng cấp, niềm đam mê và mang lại thành công cho chủ nhân. với bộ sưu tập trang sức kim cương First Diamond PNJ mỗi sản phẩm tượng trưng cho tấm huân chương của sự thành công, bước tiến khẳng định giá trị của bản thân hay nó sẽ lời tuyên ngôn của các phụ nữ trẻ luôn chủ động khẳng định phong cách lối sống riêng của mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Diamond
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
2.25446
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
2.7 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
Liên Hệ
Clarity (Độ tinh khiết):
Liên Hệ
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 14K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận