Mặt dây chuyền bạc PNJSilver đính đá * Sản phẩm chưa bao gồm dây chuyền

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền Bạc PNJSilver đính đá

Đối với phụ nữ hiện đại làm đẹp luôn được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt với phụ kiện trang sức được xem là “vũ khí” tạo thêm điểm nhấn cho phong cách thời trang cho nàng. Đây hứa hẹn cũng là một trong những món quà ý nghĩa mà phái mạnh dành những người phụ nữ mình yêu thương.

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver món quà ý nghĩa phái đẹp

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver đính đá 09754.100| pnj.com.vn

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver tôn vinh vẻ đẹp phái nữ

Dây chuyền là một trong những phụ kiện trang sức khá quan trọng của phái đẹp. Không kém phần quan trọng để tạo nên một dây cổ hoàn hảo là một mặt dây chuyền. Với mặt dây chuyền được chế tác bằng chất liệu bạc Sterling 92.5 cao cấp với độ sáng bóng, sắc sảo khá nổi bật. Mặt dây chyền bạc PNJSilver không chỉ mang lại hiệu ứng rất tốt về mặt thời trang mà còn hoàn toàn đảm bảo an toàn làn da nhạy cảm của các quý cô.

Quyến rũ với mặt dây chuyền PNJSilver

Điểm nhấn ấn tượng với mặt dây bạc chính là kiểu dáng. Được thiết kế phá cách với sự kết hợp thông minh giữa ba vòng tròn với ba đường kính lồng ghép vào nhau, tạo nên điểm nổi bật của sản phẩm. Hơn thế nữa, với sắc trắng tinh khôi của những hạt đá đính trên bề mặt dây giúp chiếc dây cổ của nàng trở nên vô cùng hoàn hảo. 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Giao hàng 4h:

Bình luận