Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc chữ L PNJSilver đính đá

Trang sức luôn là một loại phụ kiện không thể thiếu trong set đồ của chị em phụ nữ từ xưa đến nay. Không chỉ dừng lại ở ý nghĩa là một sản phẩm làm đẹp, các loại trang sức như vòng tay, nhẫn hay mặt dây chuyền bạc còn là món quà tặng thể hiện sự quan tâm, lòng yêu mến và mong muốn mang lại may mắn, hạnh phúc và thành công cho người được tặng.

Ý nghĩa của mặt dây chuyền PNJSilver chữ L

Mặt dây chuyền bạc đính đá pnjsilver chữ l xmxmk000040 | pnj.com.vn

Thỏa sức sáng tạo và làm mới mình với mặt dây chuyền chữ L đính đá

Trong bộ chữ cái tiếng Anh, mặt dây chuyền đính đá chữ L còn mang ý nghĩa là sự lắng nghe, bởi biết lắng nghe có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp bạn hiểu thêm nhiều điều về con người và cuộc sống. Từ lắng nghe đến thấu hiểu và hành động đúng sẽ mang lại nhiều thành công trong cuộc sống của bạn.

Mặt dây chuyền PNJSilver đem đến sự hài lòng cho các bạn gái

Với thiết kế trang nhã, độc đáo mà bắt mắt, đây hứa hẹn sẽ là một trong những mặt dây chuyền bạc đính đá khiến bạn gái không thể cưỡng lại được sức quyến rũ của nó. Ngoài ra, mặt dây làm từ chất liệu bạc Sterling 92.5 nhập khẩu chắc hẳn sẽ không làm cho bạn thất vọng. Không những thế, bạn còn có thể dễ dàng thoải mái kết hợp mặt dây chuyền PNJ cùng nhiều kiểu dây khác nhau để mỗi ngày một phong cách khác biệt, thật thú vị phải không nào.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Giao hàng 4h:

Bình luận