Bông tai Vàng trắng Ý 18K PNJ 0000W000186

Thông tin sản phẩm

Bông Tai PNJ Vàng Trắng Ý 18K

Tựa như những ngôi sao toả sáng trên bầu trời, đôi bông tai có kiểu dáng hình sao đã tạo nên điểm thu hút cho cả sản phẩm. Các cô gái trẻ ngày nay đang thiên về sử dụng trang sức Ý  bởi phong cách mang xu hướng thời trang mới, hiện đại tạo nên trào lưu và gây được điểm nhấn ấn tượng với họ, đôi khuyên tai vàng trắng 18K  này sẽ là món nữ trang phù hợp cho bạn.

TOả sang và tự tin cùng bông tai Ý vàng trắng 18K PNJ

Tưa như những vì sao, bông tai vàng trắng Ý hình ngôi sao sẽ giúp các nàng toả sáng

Các cô gái của PNJ sẽ toả sáng như  những vì sao với bông tai vàng trắng Ý hình ngôi sao

Ngôi sao luôn là biểu tượng được rất nhiều cô gái ưa chuộng, đôi khi chỉ là một đường nét thiết kế đơn giản lại giúp họ trông duyên dáng, nổi bật trước nhiều ngời xung quanh. Bạn yêu thích vẻ đẹp giản đơn nhưng không kém phần cuốn hút thì hãy chọn ngay những mẫu thiết kế nỗi bật của bông tai vàng trắng Ý của PNJ.

Trang sức vàng PNJ tôn vinh giá trị riêng

Nếu như các quý cô công sở luôn yêu thích các dạng khuyên tai có thiết kế bắt mắt, nổi bật thì những cô nàng trẻ lại tỏ ra thích thú với những mẫu khuyên tai vàng trắng giản đơn nhưng xinh xắn tạo điểm nhấn ấn tượng cho cả gương mặt của chủ nhân. Hãy cùng PNJ lựa chọn và trải nghiệm thử những mẫu trang sức phụ kiện đầy tinh tế, tôn vinh nét đẹp của nàng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
Không gắn đá
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
2.16957
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 18K

Bình luận