Bông Tai Kim Cương PNJ First Diamond Vàng trắng 14K 87601.500

Thông tin sản phẩm

Bông Tai Kim Cương PNJ First Diamond Vàng trắng 14K

Trang sức kim cương không chỉ tôn lên vẻ đẹp và nét duyên dáng của người phụ nữ mà còn giúp họ tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Thế nên phái đẹp luôn dành sự ưu ái lẫn niềm đam mê bất tận, và khó có thể cưỡng lại sức hút từ vẻ đẹp tinh khiết, ánh sáng lấp lánh diệu kỳ của những món trang sức kim cương. Bông tay kim cương PNJ vàng trắng 14K hứa hẹn là quà tặng kim cương đầu đời tuyệt vời cho mọi cô gái.

Bông tai kim cương First Diamond ghi dấu sự khởi đầu

 Bông Tai Kim Cương PNJ First Diamond Vàng trắng 14K 87601.500

Bông tai kim cương PNJ tôn vinh giá trị đích thực

Sở hữu món trang sức kim cương cho riêng mình luôn là khát khao của mọi cô gái. Không chỉ thỏa mãn ước mơ sở hữu món kim cương đầu đời của các cô gái trẻ, BST First Diamond với ánh sáng lấp lánh cuốn hút đến khó cưỡng, hòa quyện đường nét thiết kế ấn tượng, thời trang theo xu hướng thế giới còn là tuyên ngôn cá tính theo cách rất riêng của những cô nàng hiện đại.

Lung linh, tỏa sáng với bông tai kim cương vàng trắng

Dưới bàn tay tài hoa của những người thợ kim hoàn lâu năm cùng với thiết bị hiện đại của thương hiệu trang sức PNJ, đôi bông tai kim cương First Diamond được mang một vẻ đẹp đầy cuốn hút, điểm xuyến với 2 viên kim cương chính tại trung tâm và làm nền với những viên kim cương tấm trên chất liệu vàng trắng 14K sang trọng, điểm tô đôi bông tai thêm phần lung linh, giúp các cô gái thật sự tỏa sáng.

First Diamond Colleciton còn là câu chuyện về món trang sức kim cương đánh dấu sự kiện là khởi đầu 1 chặng hành trình mới trong cuộc đời: Tốt nghiệp, Tình yêu đầu đời, Lần đầu sở hữu trang sức kim cương… Nên hứa hẹn sẽ là món quà tuyệt vời, các bậc phụ huynh dành tặng cho các con yêu trong những sự kiện đặc biệt như một lời động viên, khích lệ giúp con luôn cố gắng, mạnh mẽ như kim cương.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
Kim cương
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
3.2 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
Liên Hệ
Clarity (Độ tinh khiết):
Liên Hệ
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 14K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.25000