Thông tin sản phẩm

Bông tai Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XMXMW000115

Lấy nguồn cảm hứng từ những gì nhỏ nhất cùng sự sáng tạo không giới hạn của những nhà thiết kế trang sức của PNJ, đôi bông tai sở hữu thiết kế hình cánh quạt được điểm xuyến bằng các viên đá trắng ECZ – Swarovski tinh tế, đã tạo nên vẻ đẹp vừa độc đáo lại vừa trẻ trung và thời thượng.

Đôi bông tai PNJ sở hữu vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch

Đôi bông tai PNJ giúp nàng dễ dàng phối chọn với nhiều phong cách

Đôi bông tai PNJ giúp nàng dễ dàng phối chọn với nhiều phong cách

Nếu như vàng trắng mang đến sự sang trọng thì đá ECZ – Swarovski góp phần tăng sự trẻ trung, với ự kết hợp này đã tạo nên vẻ đẹp vừa tinh tế lại vừa thanh lịch cho đôi hoa tai ECZ – Swarovski. Bên cạnh đó, với đôi hoa tai vàng 10K này, nàng có thể dễ dàng phối chọn cùng những trang phục khác nhau như công sở, dự tiệc hoặc dạo phố, chắc chắn sẽ giúp nàng trông rạng rỡ và tỏa sức hút của chính mình.

Trang sức vàng PNJ – Tôn vinh nét đẹp Việt

 

Không thể phủ nhận rằng, PNJ luôn mang đến những món trang sức vàng đặc biệt là vàng trắng cho phái đẹp với những thiết kế mang phong cách trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng. Nét đẹp Việt luôn được thổi hồn vào những món trang sức vàng PNJ nhằm tôn vinh vẻ đẹp Việt giúp quý cô tỏa sáng sải bước tự tin trên đường.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Màu đá chính:
Trắng
Giới tính:
Nữ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
3.46000
Chủng loại:
Bông tai
Tuổi vàng:
Vàng 10K

Bình luận