Bông tai bạc đính đá PNJSilver Mickey Alone ZTXMW000006

Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc đính đá PNJSilver Mickey Alone ZTXMW000006

Cân bằng giữa sự nữ tính và phá cách chính là cách giúp bạn định hình cũng như khẳng định phong cách thời trang của mình. Không chỉ các bộ cánh mà trang sức còn đóng vai trò quan trọng trong việc phản ánh gu thẩm mỹ, phong cách và tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Những mẫu trang sức bạc trong BST Disney được thiết kế dựa trên các câu chuyện thần thoại, sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế.

Cùng khuyên tai bạc thể hiện sự tự tin phá vỡ giới hạn

Bông tai bạc PNJSilver mang vẻ đẹp hoàn hảo, không tì vết

Bông tai bạc PNJSilver mang vẻ đẹp hoàn hảo, không tì vết

Sở hữu thiết kế với kiểu dáng dài được điểm xuyến bằng đá màu đỏ kết hợp điểm nhấn hình chú chuột Mickey mang đến vẻ đẹp trẻ trung và năng động cho đôi khuyên tai bạc. Với mẫu trang sức này, nàng có thể phối với những mẫu trang phục của nhiều phong cách khác nhau, giúp nàng tự tin làm mới phong cách của mình.

PNJSilver mang đến điểm nhấn nổi bật cho nàng xinh

 

Với Disney - Mickey Alone, PNJSilver mang đến những điểm nhấn nổi bật giúp các cô gái của chúng ta có thể tự tin phô diễn vẻ đẹp của mình trong các bữa tiệc. Đặc biệt hơn, với tính chất không kén người đeo, nàng có thể tự do phối cùng những phụ kiện khác để tạo nên một phong cách có 1 0 2 cho chính mình.

Thông số

Thương hiệu:
Disney|PNJ
Bộ sưu tập:
Mickey
Loại đá chính:
Synthetic
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Bông tai
Giao hàng 4h:

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận