Nhẫn PNJ Vàng trắng Ý 18K 73523.002

Thông tin sản phẩm

Nhẫn PNJ Vàng trắng 18K

Sở hữu một kiểu dáng đơn giản và bình dị, chiếc nhẫn PNJ Vàng trắng 18K dễ dàng phù hợp với đôi tay của nhiều bạn nữ khác nhau. Không những thế, món trang sức này còn được dễ dàng mix&match cùng nhiều bộ trang phục, từ đó nàng có thể tạo nên điểm nhấn riêng của bản thân!

Nhẫn PNJ – Món quà dành tặng phái đẹp

Nhẫn PNJ Vàng trắng Ý 18K

Nhẫn vàng trắng 18K từ PNJ sẽ cùng bạn lưu giữ những phút giây quan trọng

Chiếc nhẫn vàng trắng PNJ đem đến một vẻ đẹp vô cùng độc đáo nhờ vào những chi tiết được khắc họa đầy sáng tạo trên sản phẩm. Mỗi đường nét đều thể hiện rõ được sự tỉ mỉ và chăm chút kĩ lưỡng đến từ đôi tay lành nghề của những người thợ kim hoàn. Qua đó, PNJ mong muốn các nàng sẽ cảm thấy tự tin hơn, cá tính hơn và luôn rạng ngời tỏa sáng.

Nhẫn PNJ – Chất lượng đem đến niềm tin

Được chế tác từ chất liệu vàng trắng 18K nên có thể nói, chiếc nhẫn này lưu trữ một giá trị quan trọng. Bên cạnh đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đeo nhẫn mỗi ngày mà không cần lo việc màu sắc bị xuống. Chất chứa lòng yêu nghề và niềm đam mê, trang sức PNJ luôn được nhiều người tin dùng không chỉ vì thiết kế mà chính là vì chất lượng sản phẩm đều đạt độ hoàn thiện tối ưu. Chính vì lí do đó nên hãy để nhẫn vàng trắng này sánh bước cùng bạn trên vượt qua chông gai phía trước.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.03625
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Giao hàng 4h:

Bình luận