Nhẫn Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XM00W000056

Thông tin sản phẩm

Nhẫn Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XM00W000056

Mỗi màu sắc, mỗi kiểu dáng của một món trang sức đều thể hiện ý nghĩa và nét đẹp riêng. Từng sản phẩm mà PNJ chế tác ra đều là sự tâm huyết và tận tâm để mang đến những trang sức “chất” nhất cho chị em phụ nữ. Trong đó không thể không kể đến vẻ đẹp sang trọng của nhẫn PNJ vàng trắng 10K đính đá ECZ bởi sự tinh tế của chất liệu mang lại.

Nhẫn PNJ chất liệu vàng trắng 10K sáng bóng, sang trọng

 Nhẫn vàng trắng 10k đính đá ecz swarovski pnj xm00w000056 | pnj.com.vn

Nhẫn vàng trắng 10K PNJ tô điểm nét đẹp cho các cô gái

Điểm cộng tuyệt vời dành cho nhẫn PNJ không thể không kể đến chính là chất liệu được làm từ vàng trắng 10K (41,6% vàng nguyên chất) và đá ECZ - Excellent Cubic Zirconia có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng. Nhẫn vàng trắng 10K PNJ đính đá ECZ được xem là mảnh ghép không thể thiếu cho phong cách thời trang của các quý cô hiện đại.

NHẪN VÀNG TRẮNG 10K PNJ TINH TẾ ĐẦY LÔI CUỐN

Những bạn gái thường khó có thể chối từ được trước vẻ đẹp hiện đại, đầy sang trọng, quyến rũ của những món nữ trang vàng. Nhẫn vàng trắng 10K PNJ với kiểu dáng nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế, khiến ai đã trót cầm trên tay thì đều bị lôi cuốn. Nên hứa hẹn sẽ là một trong những món quà ý nghĩa mà chàng trai dành cho nữa kia của mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
2.83157
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Giao hàng 4h:

Bình luận