Thông tin sản phẩm

Nhẫn PNJ Phượng Hoàng Vàng 18K đính đá Ruby

Với kiểu dáng chiếc nhẫn Phượng Hoàng được tái sinh trong ngọn lửa đỏ thể hiện lên sự bất diệt, cùng với những đường nét uốn lượn tinh tế từ trong thiết kế và sự tỉ mỉ chăm chút của những người thợ kim hoàn lành nghề đã thổi hồn vào sản phẩm, tạo nên một tuyệt tác trang sức Phượng Hoàng, ngợi ca vẻ đẹp, khí chất riêng của người phụ nữ thành đạt cũng như tôn vinh giá trị đích thực của bản thân họ.

SANG TRỌNG CÙNG NHẪN PHƯỢNG HOÀNG ĐÍNH ĐÁ QUÝ

 Nhẫn PNJ Phượng Hoàng Vàng 18K đính đá Ruby 87498.600

Tôn vinh giá trị đích thực, phẩm chất cao quý của người phụ nữ thông qua bộ trang sức Phượng Hoàng PNJ.

Hòa quyện trong thiết với chất liệu vàng 18K sang trọng, kết hợp khéo léo với dải đá trắng ECZ có giác cắt mài hoàn hảo, sáng rực rỡ như kim cương cùng với điểm xuyến thêm những viên đá Ruby như ngọn lửa đỏ. Cả chiếc nhẫn Phượng Hoàng trở nên nổi bật hơn bao giờ, điểm xuyến nét rạng ngời tôn vinh vẻ đẹp riêng của con người phụ nữ, mang đậm nét kiêu sa nhưng đầy tinh tế, sang trọng và uy quyền.

TRANG SỨC PHƯỢNG HOÀNG PNJ ĐÍNH ĐÁ RUBY

Phượng Hoàng - Mang biểu tượng của ngọn lửa đam mê bất diệt, hình ảnh Phượng Hoàng tái sinh trong lửa đỏ được thổi hồn qua từng đường nét uốn lượn tinh tế hòa quyện với chất liệu Vàng đã tạo nên tuyệt tác trang sức “Phượng Hoàng”, ngợi ca vẻ đẹp và khí chất cao quý ở người phụ nữ thành đạt.

Chọn “Phượng Hoàng” là nguồn cảm hứng chủ đạo cho Bộ sưu tập, các nhà thiết kế PNJ đã thổi hồn sống mới đầy tinh tế khi kết hợp hài hòa dáng vẻ kiêu sa của Phượng Hoàng vút bay trong vũ điệu tái sinh cùng xu hướng thiết kế độc đáo, truyền tải thông điệp ngợi ca vẻ đẹp, nét tươi trẻ và khí chất cao quý ở người phụ nữ.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Phượng hoàng - Phoenix
Loại đá chính:
Ruby
Màu đá chính:
Đỏ
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
13.44444
Kích thước đá:
2.5 ly
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 18K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận