Thông tin sản phẩm

Nhẫn PNJ Vàng 18K đính đá Moon

Đá mặt trăng mang một vẻ đẹp huyền bí, xung quanh loại đá kỳ lạ này có nhiều truyền thuyết và những ý nghĩa khác nhau. Đá nổi tiếng là loại đá có tác dụng tốt trong tâm linh. Nếu bạn thường xuyên đi ra ngoài về muộn hay bạn là một người có tinh thần yếu thì đá Moon sẽ bảo vệ bạn. Với Chiếc nhẫn vàng 18K được đính những viên đá Moon sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ và hơn hết nó thể hiện sự mong ước của tình yêu và yên bình.

ĐÁ MOON – PNJ NỮ TRANG CỦA SỰ TINH TẾ VÀ SANG TRỌNG

 Nhẫn PNJ Vàng 18K đính đá Moon 86569.600

Ngoài những viên đá Moon, chiếc nhẫn vàng PNJ có thiết kế phá cách nổi bật hơn bởi 2 màu sắc trắng và hồng.

Từ xa xưa, đá mặt trăng luôn được coi như hấp thụ tinh hoa của mặt trăng, mang đến sự êm đềm và khiến tâm trí không bị xao nhãng, xóa bỏ căng thẳng, nguôi ngoai cơn giận. Bạn là người hay nổi giận, dễ dàng nổi giận hy bực bội thì với chiếc nhẫn vàng trắng 18K đính đá mặt trăng – Moon sẽ sự lựa chọn hoàn hảo cho chính bản thân.

NHẪN VÀNG TRẮNG 18K PNJ – ĐÍNH ĐÁ CAO CẤP

Đa phần tất cả những món nữ trang vàng đính đá phụ của PNJ là những viên đá thuộc dòng trang sức ECZ - Excellent Cubic Zirconia của PNJ được làm từ vàng 18K và đá Swarovski Zirconia cao cấp nhập khẩu chính từ SWAROVSKI GEMTM. Những viên đá Swarovski Zirconia có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
Moon
Màu đá chính:
Nhiều màu
Hình dạng đá:
Oval
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
11.77920