Nhẫn bạc đính đá PNJSilver My Princess hình vuơng miện XM00K000149

Thông tin sản phẩm

Nhẫn Bạc Hình Vương Miện PNJSilver My Princess

Hãy đến với PNJSilver để các nàng có thể hóa thân thành những cô nàng với nhiều bậc cảm xúc khác nhau và hãy cứ luôn xinh đẹp như những nàng công chúa trong mắt người mình yêu và trong mắt cả thế giới quanh mình, với nhẫn bạc PNJSilver My Princess các nàng sẽ biến hóa thành một nàng công chúa xinh xắn nhưng không kém phần trẻ trung, cá tính.

Thiết kế lạ mắt - Chất liệu cao cấp

nhẫn bạc PNJSilver

Nhẫn bạc PNJSilver My Princess cùng nàng lưu giữ giấc mơ

Nhẫn bạc PNJSilver My Princess làm bằng chất liệu bạc 92.5 cao cấp được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng. Thiết kế nhẫn kiểu vương miện công chúa tạo cảm giác trẻ trung và xin đẹp. Ngoài ra trên bề mặt nhẫn có đính những viên đá nhỏ làm cho nó trở nên lấp lánh trước ánh nhìn của nhiều người.

MY PRINCESS COLLECTION- PNJSILVER Jewelry Fashion Lookbook

Tình yêu chưa bao giờ đơn thuần chỉ là tình yêu đôi lứa, tình yêu là sự thấu hiểu, quan tâm và cảm nhận hạnh phúc đến từ hai phía, từ nhiều phía. Với nhẫn cặp mang thiết kế mới lạ, cùng thông điệp “You are my princess”, đây là dịp để các chàng thể hiện mức độ thấu hiểu đối phương bằng cách trao đến nàng chiếc vương miện hơn ngàn lời ngợi ca rằng nàng luôn là công chúa nhỏ xinh đẹp và giữ một vị trí thật quan trọng trong lòng chàng, nàng là tất cả đối với chàng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
My Princess
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
Chủng loại:
Nhẫn
Giao hàng 4h:

Bình luận

Sản phẩm cùng bộ

Nhẫn nam bạc PNJSilver 0000K000063
365.000 đ
Mua 1 giảm 5%, mua 2 giảm 15%*