Thông tin sản phẩm

Nhẫn Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XM00W000095

Tô điểm thêm nét xinh yêu cho đôi tay của nàng bằng những món trang sức vàng trắng đến từ thương hiệu PNJ. Sở hữu thiết kế cổ điển với ánh kim rực rỡ của chất liệu vàng trắng 10K cùng vẻ sáng lấp lánh của những viên đá trắng lấp lánh ECZ Swarovski đã tạo nên vẻ đẹp tuyệt mỹ cho sản phẩm nhẫn vàng trắng PNJ.

Khẳng định phong cách của mình với nhẫn vàng trắng PNJ

Nhẫn PNJ sở hữu thiết kế mang phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại

Nhẫn PNJ sở hữu thiết kế mang phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại

PNJ đã khắc họa nét tinh tế và thời thượng với kiểu dáng vừa cổ điển vừa hiện đại cũng như khoác lên vẻ đẹp ánh kim của vàng trắng 10K và còn được điểm xuyến thêm vẻ sáng lấp lánh của đá ECZ Swarovski đã tạo nên vẻ đẹp không gì hoàn hảo hơn cho chiếc nhẫn PNJ. Bên cạnh đó, với mẫu nhẫn này, nàng có thể phối chọn dễ dàng cùng những món phụ kiện khác như dây cổ, lắc, bông tai hay vòng nhằm khẳng định phong cách của chính mình.

Chất liệu vàng trắng 10K đem đến sự sang trọng và tinh tế

 

Trang sức vàng trắng nói chung và chiếc nhẫn này nói riêng đều được chế tác từ chất liệu vàng trắng 10K bởi đội ngũ thợ kim hoàn giỏi đến từ thương hiệu PNJ. Với ánh kim rực rỡ của vàng trắng 10K đã mang đến nét sang trọng cũng như tinh tế cho những món trang sức, giúp người đeo toát lên vẻ đẹp thần thái và kiêu sa.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Màu đá chính:
Trắng
Giới tính:
Nữ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
5.11681
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Giao hàng 4h:

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận