Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Vàng 18K PNJ Sánh Duyên

Bước chân vào thế giới tràn ngập những khác biệt của nửa kia, cặp đôi sẽ có vô vàn trải nghiệm bất ngờ và thú vị, giống như khám phá BST Hạnh Phúc Vàng với những món trang sức cưới được thiết kế mang phong cách sang trọng và thời thượng. Đối với các đôi uyên ương thì nhẫn cưới chính là điểm nhấn quan trọng, đánh dấu sự bắt đầu cho một cuộc hành trình mới của hai người yêu nhau.

Thiết kế ấn tượng và đa dạng với nhẫn cưới PNJ

Nhẫn cưới PNJ sở hữu thiết kế phá cách và tinh tế

Nhẫn cưới PNJ sở hữu thiết kế phá cách và tinh tế

Ngày nay, nhẫn cưới đã và đang được hiện đại hóa với nhiều thiết kế cũng như kiểu dáng nhằm đem lại các mẫu nhẫn hợp thời trang nhưng vẫn giữ vẹn nguyên ý nghĩa của nó. Được chế tác dựa trên chất liệu vàng 18K, chiếc nhẫn cưới với thiết kế đường kẻ trên đai nhẫn, tạo nên vẻ ngoài hiện đại và thời thượng.

Nhẫn cưới là sự hòa quyện giữa hai cá thể

 

Sự đối lập, tính cách là những thách thức không nhỏ trong bất cứ mối quan hệ, tuy nhiên, nếu biết dung hòa giữa hai tính cách để hoàn thiện và đón nhận sự khác biệt, chắc chắn mối quan hệ mà bạn đang xây dựng và vun đắp sẽ mang lại nhiều thú vị. Dành riêng cho những cặp đôi khác biệt, cặp nhẫn cưới giống như câu chuyện về hành trình tìm kiếm mảnh ghép của đôi lứa, từ những đối lập tưởng chừng khó thể dung hòa, cho tới sự thấu hiểu, hòa quyện và thôi thúc mong muốn khám phá.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
Không gắn đá
Màu đá chính:
Đang cập nhật
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ

Bình luận

Sản phẩm cùng bộ