Nhẫn Cưới PNJ Sánh Duyên Vàng 18K

Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Vàng 18K PNJ Sánh Duyên

Nhẫn cưới là tín vật thiêng liêng vì mang trong mình ý nghĩa quan trọng trong ngày cưới. Không chỉ đơn giản là một món trang sức cưới mà nhẫn cưới còn là biểu tượng của tình yêu, của sự son sắt và sự tin tưởng mà không có món đồ nào có thể so sánh được. Ngày nay, xu hướng thời trang ngày càng phát triển, nhẫn cưới cũng vì vậy mà được biến hóa linh động với nhiều kiểu dáng độc đáo nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống cũng như ý nghĩa thiêng liêng.

Nhẫn cưới PNJ – Tín vật không thể thiếu trong lễ cưới

Nhẫn cưới PNJ - Tín vật không thể thiếu trong lễ cưới

Nhẫn cưới PNJ - Tín vật không thể thiếu trong lễ cưới

Trao nhẫn cưới cho nhau là nghi thức không thể thiếu trong lễ cưới ở các nước trên thế giới. Nhẫn chính là cầu nối giữa 2 người, giúp họ hiểu nhau, gắn kết và tin tưởng lẫn nhau. Sở hữu thiết kế hiện đại, nhẫn cưới Sánh Duyên được chế tác trên chất liệu vàng 18K, mang lại vẻ đẹp vừa truyền thống vừa hiện đại.

Nhẫn cưới – Biểu tượng son sắt của tình yêu

 

Kể từ giây phút nhẫn cưới trao tay, đó cũng là khi bạn bước vào cánh cửa hôn nhân, khi cuộc đời và số phận bạn sẽ gắn liền với một người còn lại. Chiếc nhẫn hình tròn không điểm đầu điểm cuối tựa như cuộc hôn nhân viên mãn vẹn tròn, hình thức tương đồng thể hiện sự đồng dạ đồng lòng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận