Nhẫn Cưới Kim Cương PNJ Vàng Son Vàng trắng 14K

Thông tin sản phẩm

Nhẫn Cưới Kim Cương PNJ Vàng Son Vàng trắng 14K

Giây phút trao cho nhau những lời hứa bên nhau mãi mãi, giây phút trao cho nhau những chiếc nhẫn minh chứng cho tình yêu chính là khoảnh khắc mà bạn không thể nào quên được. Sự chuyển tiếp trong giai đoạn tình yêu sẽ là một chương mới đầy những kì vọng và hạnh phúc. Để sánh bước cùng các cặp đôi trong ngày trọng đại nhất, PNJ xin giới thiệu Nhẫn cưới kim cương Vàng Son vàng trắng 14K – sản phẩm sẽ giúp tô điểm cho bạn cũng như ghi dấu cột mốc quan trọng này.

Nhẫn cưới Vàng Son – trăm năm hạnh phúc

Nhẫn cưới kim cương vàng trắng 14k pnj vàng son 01229-00540 | pnj.com.vnHạnh phúc và viên mãn trọn vẹn cùng cặp nhẫn kim cương vàng trắng 14K

Nhẫn cưới "Vàng Son" là nét phá cách hiện đại từ sự kết hợp giữa nhẫn nữ mềm mại và nhẫn nam mạnh mẽ. Tuy khác biệt về kiểu dáng nhưng cặp nhẫn vẫn giữ được sự đồng nhất bởi những chi tiết tạo điểm nhấn đầy tinh tế, mang ý nghĩa ngợi ca sự thuỷ chung, son sắt. Với chất liệu vàng trắng 14K sang trọng, sản phẩm còn được đính thêm những viên kim cương cao cấp, tô điểm vẻ đẹp kiêu sa và thanh lịch cho các đôi phu thê. Bên cạnh đó, kim cương với một ý nghĩa về sự bền bỉ và cứng cáp sẽ đại diện thể hiện cho sự viên mãn, đong đầy của tình yêu nơi bạn.

Bộ sưu tập nhẫn cưới Hạnh Phúc Vàng từ PNJ

Nhẫn cưới PNJ là món quà khởi đầu hoàn hảo cho cuộc sống lứa đôi

Người xưa có câu: “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, có lẽ từ lâu “vàng” đã được xem là một biểu tượng của sự bền bỉ, là hình ảnh sống mãi cùng thời gian. Qua đó, ý nghĩa của Hạnh Phúc Vàng chính là lời chúc phúc chân thành, mong rằng các cặp đôi sẽ luôn giữ được ngọn lửa tình yêu và vun đắp cho mình một tổ ấm hạnh phúc bền lâu. PNJ – cùng bạn lưu giữ những khoảnh khắc giá trị.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
Diamond
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Dịp tặng quà:
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận