Nhẫn Cưới Kim Cương PNJ Chung Đôi Vàng 18K

Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Kim cương Vàng 18K PNJ Chung Đôi

Lễ cưới chính là cái kết không thể đẹp hơn cho hai cá thể sau khi đã trải qua quá trình tìm hiểu. Và nhẫn cưới không chỉ là một tín vật không thể thiếu trong ngày vu quy mà còn là biểu tượng tình yêu của các đôi uyên ương. Ngày nay, nhẫn cưới không chỉ dừng lại ở chất liệu vàng mà còn được chế tác trên chất liệu vàng trắng, vàng hồng,… Mỗi chất liệu, kiểu dáng và màu sắc của chiếc nhẫn đều mang một ý nghĩa rất thiêng liêng và sâu sắc.

Nhẫn cưới PNJ – Nét phá cách hiện đại từ sự kết hợp hoàn hảo

Nhẫn cưới PNJ - Biểu tượng của sự son sắt và thủy chung

Nhẫn cưới PNJ - Biểu tượng của sự son sắt và thủy chung

Nhẫn cưới là một cặp và thường có hình dáng giống nhau, chất liệu rất đa dạng có thể là vàng, platinum, vàng trắng… nhưng ý nghĩa của chiếc nhẫn thì không bao giờ thay đổi. Nhẫn cưới Chung Đôi là nét phá cách hiện đại từ sự kết hợp giữa nhẫn nữ mềm mại và nhẫn nam mạnh mẽ, tuy nhiên chỉ có nhẫn dành cho nữ sở hữu điểm nhấn kim cương nhưng vẫn giữ được sự đồng nhất bởi những chi tiết tạo điểm nhấn đầy tinh tế, mang ý nghĩa ngợi ca sự thuỷ chung, son sắt.

Kim cương – Điểm nhấn sang trọng mang ý nghĩa vĩnh cửu

 

Kim cương là nữ hoàng của đá quý, là biểu tượng của một tình yêu vĩnh cửu, trong khi đó nhẫn cưới lại tượng trưng cho sự tin tưởng, chung thủy và son sắt. Đó là lý do vì sao nhiều cặp đôi thường ưa chuộng nhẫn cưới Kim cương trong thời gian gần đây. 

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
Diamond
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Vuông
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ

Bình luận

Sản phẩm cùng bộ

Nhẫn cưới Kim cương Vàng 18K PNJ Chung Đôi DD00Y000635
6.868.000 đ
MUA ONLINE - tặng Trang sức Bạc 400K