Thông tin sản phẩm

Nhẫn Cưới Kim Cương PNJ Vàng Son Vàng trắng 14K

Nhẫn cưới kim cương luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cặp vợ chồng vì vẻ đẹp và chính ý nghĩa của chúng. Kim cương là vật liệu cứng nhất hành tinh, vì thế nó đại diện cho sự vĩnh cửu trong tình yêu. Bản chất bền bỉ và sức mạnh phi thường của kim cương như một mối liên hệ thiết thực giữa tình yêu bền chặt, không dễ dàng chia cắt của các cặp vợ chồng.

Nhẫn cưới PNJ – Nét phá cách hiện đại từ sự kết hợp hoàn hảo

Nhẫn cưới PNJ - Biểu tượng của sự thủy chung và bền chặt

Nhẫn cưới PNJ - Biểu tượng của sự thủy chung và bền chặt

Nhẫn cưới là một cặp và thường có hình dáng giống nhau, chất liệu rất đa dạng có thể là vàng, platinum, vàng trắng… nhưng ý nghĩa của chiếc nhẫn thì không bao giờ thay đổi. Nhẫn cưới "Vàng Son" là nét phá cách hiện đại từ sự kết hợp giữa nhẫn nữ mềm mại và nhẫn nam mạnh mẽ, tuy nhiên chỉ có nhẫn dành cho nữ sở hữu điểm nhấn kim cương nhưng vẫn giữ được sự đồng nhất bởi những chi tiết tạo điểm nhấn đầy tinh tế, mang ý nghĩa ngợi ca sự thuỷ chung, son sắt.

Lựa chọn nhẫn cưới theo sở thích mỗi người

 

Không có quy định nào về chất liệu hay kiểu dáng mà tùy theo sở thích của mỗi người mà chọn cho mình cặp nhẫn cưới phù hợp. Bởi Nhưng cho dù chiếc nhẫn cưới được chế tác từ chất liệu nào thì nó vẫn không bao giờ thay đổi ý nghĩa.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
Diamond
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Cầu hôn
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ
Tuổi vàng:
Vàng 14K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận