Nhẫn cưới Kim cương PNJ Chung Đôi Vàng trắng 14K

Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Kim cương Vàng trắng 14K PNJ Chung Đôi

Trang sức cưới mang cả giá trị vật chất lẫn tình thần rất rõ nét. Trong các lễ cưới ở các nước phương Đông, trang sức cưới là món quà không thể thiếu, thể hiện sự yêu thương, lời chúc phúc và là của hồi môn của hai bên gia đình dành cho đôi uyên ương. Những đôi bông tai, vòng, nhẫn hay dây cổ đều được chế tác từ các chất liệu vàng như 14K, 18K, 22K, 24K sẽ do chính tay gia đình chồng dành tặng cho cô dâu mới trong ngày rước dâu.

Hiện đại và trẻ trung với nhẫn cưới vàng trắng PNJ

Nhẫn cưới vàng trắng PNJ mang vẻ đẹp sang trọng và trẻ trung

Nhẫn cưới vàng trắng PNJ mang vẻ đẹp sang trọng và trẻ trung

Mang sắc vàng tinh tế của chất liệu vàng trắng 14K, cặp nhẫn cưới tạo vẻ nổi bật cho người đeo. Thêm vào đó, chất liệu này luôn sáng đẹp theo thời gian, không bị hao mòn, xước hay méo gẫy. Chiếc nhẫn cưới nằm trong BST Hạnh Phúc Vàng được PNJ thiết kế với kiểu trơn cùng điểm nhấn kim cương sang trọng đính tinh tế trên đai nhẫn, tạo nên sự sang trọng và thời thượng.

Đa dạng và phong phú với nhẫn cưới PNJ

 

PNJ luôn không ngừng sáng tạo để có thể ra mắt các thiết kế trang sức cưới độc, lạ nhưng không kém phần thời thượng với điểm nhấn kim cương hoặc đá quý trên bề mặt nhẫn, kết hợp hài hòa cùng chất liệu vàng, nhẫn cưới chính là vật chứng tình yêu của hôn lễ, giúp cặp đôi khẳng định phong cách thanh lịch, hiện đại thông qua chi tiết nhỏ trên ngón tay.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
Diamond
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ

Bình luận

Sản phẩm cùng bộ