Nhẫn Cưới Kim Cương PNJ Chung Đôi Vàng 18K

Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Kim cương Vàng 18K PNJ Chung Đôi

Chẳng điều gì có thể thu hút ánh nhìn hơn một chiếc nhẫn cưới được đính kết kim cương sáng lấp lánh trên tay và đồng hành cùng người bạn đời của mình trọn kiếp. Hòa với niềm vui lứa đôi nên duyên vợ chồng, chiếc nhẫn cưới kim cương vàng 18K đến từ thương hiệu PNJ sẽ là lời chúc gắn kết yêu thương cũng như ý nghĩa sinh sôi nảy nở về con cái, tài lộc cho gia đình mới.

Nổi bật và toát lên sự sang trọng với nhẫn cưới PNJ

Nhẫn cưới đính kim cương PNJ mang vẻ đẹp nổi bật và sang trọng

Nhẫn cưới đính kim cương PNJ mang vẻ đẹp nổi bật và sang trọng

Nhẫn cưới dóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong nghi thức cử hành hôn lễ của các cặp đôi. Thông thường, nhẫn cưới được chế tác bằng chất liệu vàng, ngoài việc mang đến vẻ đẹp và giá trị vật chất, vàng còn là biểu tượng của sự son sắt, thủy chung và không bị oxy hóa theo thời gian. Chiếc nhẫn cưới Chung Đôi đến từ thương hiệu PNJ sở hữu thiết kế nổi bật với viên kim cương đính tinh tế trên nền chất liệu vàng 18K, mang đến sản phẩm nhẫn sang trọng và đẳng cấp.

Nhẫn cưới – Vật chứng thiêng liêng và ý nghĩa

 

Không chỉ là vật chứng thiêng liêng ngày sánh duyên, nhẫn cưới PNJ còn ghi đậm dấu ấn câu chuyện tình yêu với hành trình dung hòa, giao thoa những khác biệt về sở thích, tính cách của đôi trẻ. Nét tương đồng trong kiểu dáng giữa nhẫn nam và nhẫn nữ thể hiện sự hợp nhất của đôi uyên ương với mong muốn gắn kết dài lâu.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
1.9 ly
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.86646