Nhẫn bạc PNJSilver Wanderlust hình trái tim đính đá 91428.100

Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc đính đá PNJSilver Wanderlust hình trái tim XM00H000020

Bạn đang bù đầu với công việc? Đã lâu rồi bạn không tụ họp với hội bạn thân? Còn chần chờ gì nữa mà không lên lịch hò hẹn cùng hội bạn ngay. Với thông điệp “Buông rơi nhàm chán, Rực rỡ tự do”, PNJSilver ra mắt BST Wanderlust mang ý nghĩa cổ vũ tinh thần lạc quan, hãy đi để khám phá vùng đất mới với những trải nghiệm thú vị.

Nhẫn bạc PNJSilver Wanderlust sở hữu thiết kế độc đáo

Nhẫn bạc PNJSilver Wanderlust mang vẻ đẹp tinh tế

Nhẫn bạc PNJSilver Wanderlust mang vẻ đẹp thời thượng và tinh tế

Sở hữu thiết kế độc đáo với mặt nhẫn đính trái tim nhỏ và đá CZ lấp lánh, đồng thời mặt sau chạm khắc 3 từ Live – Laugh – Love mang đến ý nghĩa hãy sống, hãy cười và hãy yêu vì tuổi trẻ như cơn mưa rào mùa hạ, thoáng chốc sẽ trôi qua mà không bao giờ trở lại.

Ngoài ra, với việc nắm bắt xu hướng thời trang mới kết hợp với chất liệu bạc cao cấp, nhẫn bạc PNJSilver nằm trong BST Wanderlust mang vẻ đẹp thời thượng và tinh tế, tô điểm nét xinh yêu cho các cô nàng.

BST Wanderlust chứa đựng thông điệp ý nghĩa

Với thông điệp “Buông rơi nhàm chán, Rực rỡ tự do”, BST Wanderlust mang đến những món trang sức bạc với nhiều thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng cổ vũ tinh thần sống tích cực trong từng khoảng khắc, giúp nàng buông đi những sắc điệu nhàm chán thường ngày và đi đến những vùng đất mới để thỏa sức khám phá.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Wanderlust
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Nhẫn