Nhẫn bạc PNJSilver Wanderlust đính đá 91486.100

Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc đính đá PNJSilver Wanderlust XMXMK000186

Những món trang sức bạc đính đá CZ luôn sở hữu sức quyến rũ không thể chối từ và làm phải lòng hàng triệu cô gái. Khoác lên mình kiểu dáng và thiết kế độc đáo, chiếc nhẫn bạc PNJSilver thuộc BST Wanderlust mang vẻ đẹp trẻ trung, phá cách, giúp nàng trở nên rạng rỡ và cuốn hút.

Nhẫn PNJSilver Wanderlust – Độc đáo và phá cách

Nhẫn bạc PNJSilver Wanderlust tô điểm thêm nét xinh yêu

Nhẫn bạc PNJSilver Wanderlust tô điểm thêm nét xinh yêu cho nàng

Chiếc nhẫn PNJSilver thuộc BST Wanderlust sở hữu thiết kế và kiểu dáng độc đáo với hai phiên bản khác nhau được lồng ghép lại kết hợp đính đá CZ sáng lấp lánh tạo thành món trang sức vô cùng hoàn hảo, mang vẻ đẹp trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng. Nét quyến rũ và tinh tế của những viên đá tô điểm thêm nét xinh yêu cho nàng mà không cần phải thêm bất kỳ điểm nhấn nào khác.

Tích cực và lạc quan với BST Wanderlust

Mỗi một bộ sưu tập trang sức đều ẩn chứa thông điệp ý nghĩa riêng, với BST Wanderlust thể hiện tinh thần luôn lạc quan và tích cực. PNJSilver luôn cổ vũ, tiếp thêm động lực cho các cô gái hãy đi để trải nghiệm, hãy đi để khai phá những vùng đất mới, con người mới với tinh thần sảng khoái và vui vẻ nhất đúng với tinh thần mà Wanderlust muốn gửi đến.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Wanderlust
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Chủng loại:
Nhẫn