Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc PNJSilver Radiance of Joy mix đá Swarovski

Mùa đông – mùa của sự lãng mạn và sum vầy được PNJSilver khắc họa rõ nét qua hình ảnh chiếc nhẫn với các sắc đá Swarovski thời trang. Bằng những nét cắt hoàn mỹ cùng sự sắp xếp đầy sự bứt phá sáng tạo, từng viên đá lung linh tỏa sáng, điểm tô nét rực rỡ cho sản phẩm nhẫn. Nhẹ nhàng chạm lấy và cảm nhận không khí mùa lễ hội đang gần kề cùng PNJSilver các nàng nhé.

Nhẫn bạc PNJSilver – Sự tinh tế được thể hiện qua thiết kế

Với sắc đá Swarovski sẽ điểm tô vẻ kiêu sa và thanh lịch cho nàng

Với sắc đá Swarovski sẽ điểm tô vẻ kiêu sa và thanh lịch cho nàng

Nhẹ nhàng và tinh khôi, những viên đá Swarovski được đính kết tinh tế sẽ nâng niu và ôm lấy ngón tay thanh tú của nàng, tạo cảm giác thanh lịch, kiêu sa. Không chỉ là Swarovski, đá CZ cũng được PNJSilver sử dụng để tô điểm thêm sự lấp lánh cho chiếc nhẫn bạc. Khoác lên mình thiết kế đương đại trong BST Radiance of Joy, nàng sẽ như một công chúa kiêu sa, quyến rũ bước ra rừ bữa tiệc tráng lệ, nguy ngoa và tỏa sáng nổi bật.

PNJSilver gửi gắm tình yêu thông qua BST Radiance of Joy

 

Bước vào mùa giáng sinh, PNJSilver gửi gắm tình yêu dành cho nàng qua những kiểu nhẫn đính đá tuyệt đẹp trong BST Radiance of Joy. Những phiên bản nhẫn bạc cao cấp được thiết kế mang hơi hướng đương đại chính là sự thể hiện đầy cá tính, kiêu sa và thanh lịch. Ngoài ra, những món trang sức khác như dây cổ, bông tai hay lắc tay nhỏ xinh khi được phối cùng sẽ tạo nên một phong cách hoàn toàn mới, mang đến sự chuyển mình về thời trang cho các cô gái.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Radiance of Joy
Loại đá chính:
Swarovski
Màu đá chính:
Nhiều màu
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Nhẫn