Nhẫn bạc PNJSilver đính đá

Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc PNJSilver đính đá

Kể từ lâu, “hoa” luôn là một chủ đề được chọn trong những sáng tác mang tính nghệ thuật. Mọi người thường ví hoa như vẻ đẹp người con gái, vừa thanh cao, vừa quyến rũ. Nhờ đó, PNJSilver đã lựa chọn đây là hình ảnh xuất hiện cho chiếc nhẫn bạc của mình. Sản phẩm sẽ giúp tôn vinh nét kiêu sa, yêu kiều của phái đẹp.

Vẻ đẹp rực rỡ xóa tan màn đêm của chiếc nhẫn PNJSilver

Nhẫn bạc đính đá pnjsilver xmxmk000146 | pnj.com.vn

Ánh kiêu sa và cuốn hút từ thiết kế nhẫn đóa hoa PNJSilver đính đá đa góc cạnh

Với thiết kế một bông hoa được gắn kết từ nhiều viên đá khác nhau đã tạo nên một chiếc nhẫn bạc đính đá rực rỡ và tỏa sáng. Nhờ vào sự phản chiếu đa sắc của những viên đá nên sản phẩm nay trông thêm phần lấp lánh và kiêu sa. Hình ảnh rất đỗi quen thuộc này dường như là một biểu tượng của nét đẹp người con gái. Điểm xuyến cho bông hoa chính là sự đan xen kết hợp của nhiều tầng đá nhỏ khác nhau, tạo nên vẻ sang trọng và quý phái cho sản phẩm.

Điểm cộng tuyệt vời dành cho nhẫn bạc PNJSilver

Nét nổi bật và thu hút nhất trên chiếc nhẫn chính là sự sắp xếp đầy tinh tế của những viên đá. Và để có thế cùng lấp lánh và rực rỡ đồng bộ với sự tỏa sáng của đá thì cần phải kể đến chất liệu bạc Sterling cao cấp được nhập khẩu, giúp cho nhẫn thêm phần sáng bóng, sắc sảo hơn. PNJSilver đã chọn lọc kĩ lưỡng những nguồn nguyên liệu chế tác phù hợp nhất, tốt nhất đến các cô gái. Gửi gắm qua sản phẩm là tâm huyết và tình yêu thương đến từ những người thợ lành nghề.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Giao hàng 4h:

Bình luận