Nhẫn bạc PNJSilver đính đá

Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc PNJSilver đính đá

Sang trọng và tinh tế, đẹp tới từng chi tiết nhỏ nhất, đó chính là những cụm từ dùng để miêu tả chính xác của nhẫn bạc đính đá. Nếu bạn muốn làm nổi bật cho đôi bàn tay thì hãy sử dụng ngay món trang sức này trước khi đến những sự kiện quan trọng nhé.

Từng đường nét trên nhẫn được tạo hình kỹ lưỡng, cẩn thận

Nhẫn bạc PNJSilver đính đá 11082.100

Nhẫn đính đá đẹp, dịu dàng và cuốn hút

Chiếc nhẫn được thiết kế với kiểu dáng truyền thống, mọi tinh hoa đều được tập trung ở phần mặt nhẫn đó chính là viên đá lớn được ôm chọn bởi bốn chân bạc chắc chắn. Nổi bật là dải đá trắng nạm tinh xảo ở phần thân lấp lánh đầy kiêu hãnh. Thân nhẫn khá dày dặn tạo cho bạn cảm giác thoải mái. Khi đeo chiếc nhẫn bạc của PNJSilver, bạn sẽ thấy bàn tay mình đẹp hơn, cử chỉ thanh thoát và cuốn hút kỳ lạ.

Nhẫn bạc PNJSilver là người bạn đồng hành cùng phái đẹp

Sản phẩm thực sự đã chinh phục mọi cô gái khi lần đầu ngắm nhìn. Nhẫn PNJSilver được làm bằng bạc cao cấp không chỉ giúp cho các bạn gái có thể đánh bật nét cá tính, hiện đại cùng phong cách thời trang của mình trong mắt mọi người xung quanh, mà còn giúp bạn gái có thể hoàn thiện vẻ đẹp của mình thông qua sự kết hợp cùng các dòng trang phục, phụ kiện khác nhau nhau.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Tinh tế