Nhẫn bạc đính đá PNJSilver XM00K000129

Thông tin sản phẩm

Nhẫn Bạc PNJSilver đính đá

Những cặp đôi đang yêu thường tìm cách để lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, họ tặng nhau những món quà nhỏ đong đầy yêu thương, dành cho nhau những lời nói ngọt ngào, sự quan tâm chân thành… cùng nhau mặc đồ đôi, đi giày đôi, đeo trang sức đôi và không thể không kể đến nhẫn đôi.Nắm bắt xu hướng đó, thương hiệu PNJSilver đã cho ra mắt những cặp nhẫn đôi cực kỳ “chất” không bao giờ “lỗi mốt”.

Tạo điểm nhấn với nhẫn bạc PNJSilver

Nhẫn bạc đính đá pnjsilver xm00k000129 | pnj.com.vn

Nhẫn bạc nữ PNJSilver dành tặng cho người thương

Nhẫn bạc được xem là “trang sức diệu kỳ” của chị em phụ nữ. Ngoài nhẫn bạc đính đá nhô sang trọng, thì nhẫn cặp của nữ thương hiệu PNJSilver với kiểu dáng mềm mại, nữ tính, bằng chất liệu bạc 92.5 cao cấp cũng được nhiều chị em khá yêu thích. Bên cạnh đó, nhẫn bạc còn bền vững, không han rỉ, không phai màu và mang tới biểu tượng cho tình yêu bền vững. Nên nhẫn bạc PNJSilver sẽ là món quà tuyệt vời mà phái mạnh có thể dành tặng cho nữa kia trong những dịp đặc biệt của hai người.

Nhẫn bạc PNSilver - Vòng tròn tình yêu

Nhẫn đôi PNJSilver được thiết kế khá tương đồng về kiểu dáng, tượng trưng cho tình yêu chung thủy, của hai tâm hồn đồng điệu hay cho một vòng tay dịu êm, một cái nhìn trìu mến, lời quan tâm ngọt ngào… kể cả khi người ấy không gần bên. Và minh chứng cho chuyện tình yêu đang thăng hoa.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Nhẫn cặp
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Nhẫn
Giao hàng 4h:

Bình luận

Sản phẩm cùng bộ

Nhẫn nam bạc PNJSilver 0000K000059
338.000 đ
Mua 1 giảm 5%, mua 2 giảm 15%*
Nhẫn cặp bạc PNJSilver 00059-00129
676.000 đ
Mua 1 giảm 5%, mua 2 giảm 15%*