Thông tin sản phẩm

Nhẫn Bạc PNJSilver Boho Dream

Thời trang Bohemian nổi tiếng đại diện cho sự phóng khoáng, tinh thần tự do nhất mà chúng ta từng thấy. Nhờ đó mà xu hướng Bohemian không chỉ là sự kết hợp của những item họa tiết, mà đó còn đòi hỏi sự tinh tế và thẩm mỹ nhằm mang đến một diện mạo Boho tuyệt vời cho người mặc. Nắm bắt những xu hướng mới nhất của thời trang, các nhà thiết kế của PNJSilver đã cho ra đời bộ sưu tập trang sức Boho Dream nhằm tô điểm them nét đẹp của các cho nàng Boho.

TỰ TIN TOẢ SÁNG VỚI NHẪN PNJSILVER BOHO DREAM

Chiếc nhẫn bạc thuộc BST Boho Dream tuy nó chỉ được xi bóng nhưng với kiểu thiết kế nhẫn như hình vương miệng kết hợp với màu của chất liệu bạc Sterling 925 nhập khẩu đã tạo nên điểm nhấn riêng cho sản phẩm. PNJSilver mong muốn mang đến cho bạn gái những món nữ trang phụ kiện nhỏ xinh và điểm xuyến thên nét đẹp riêng của người sở hữu.

Nhẫn Bạc PNJSilver Boho Dream

Trang sức PNJSiver Boho Dream - Các cô gái sẽ thoả thích Mix chúng với nhiều kiểu trang phục.

Khoác trên người những bộ trang phục với họa tiết hoa lá được cách điệu trên nền blouse, tunic hay chiếc váy maxi suôn dài cùng dày đặc các phụ kiện khác tạo đểm nhấn cho bản thân đó chính là khát khao thể hiện chính mình của các cô gái thời hiện đại.

TẠO NÉT ĐẸP RIÊNG VỚI BST BOHO DREAM PNJSILVER

Nhẫn Bạc PNJSilver Boho Dream

Các nàng Boho hãy cùng trải nghiệm cùng những món phụ kiện trang sức Boho Dream.

Những sản phẩm hay những bộ sưu tập trang sức của PNJSilver đều tập trung làm nỗi bật lên những cá tính, phong thái hay nét đẹp riêng của từng cô gái, tạo điểm nhấn hay tôn lên vẻ tinh tế trang nhã của họ.

Xoay vần thời trang nhưng vẫn đầy sáng tạo, Boho Dream được thiết kế đơn giản, tiết chế để tạo ra cảm giác năng động, mạnh mẽ, giảm bớt những chi tiết “lung bùng” để phù hợp với lối sống của phụ nữ hiện đại cùng tinh thần của thời trang cao cấp.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
BOHO Dream
Giới tính:
Nữ
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Nhẫn