Thông tin sản phẩm

Lắc Tay Bạc Trẻ Em PNJSilver

Luôn là những nàng công chúa bé bỏng, đáng yêu trong mắt của bố mẹ. Do đó, các bé luôn được ba mẹ dành cho những điều tốt đẹp. Đặc biệt luôn muốn “diện” cho con gái những trang phục hay những phụ kiện đẹp nhất, chất lượng nhất. Thấu hiểu được tất cả những suy nghĩ đó, PNJSilver đã cho đời những lắc tay bạc hình thú ngộ nghĩnh ,vô cùng đáng yêu và đảm bảo an toàn, giúp các bé luôn đáng yêu và xinh xắn.

Lắc tay bạc cao cấp, nhập khẩu từ Ý

Lắc Tay Bạc Trẻ Em PNJSilver

Lắc tay bạc sáng bóng, an toàn sức khỏe các con

Là sản phẩm dành riêng cho trẻ em nên thương hiệu trang sức PNJSilver chăm chút khá tỉ mỉ và kỹ lưỡng từ chất liệu đến thiết kế của sản phẩm. Lắc tay bạc trẻ em được chế tác bằng chất liệu bạc Sterling 92.5 cao cấp, vừa mang lại vẻ đẹp sáng bóng, bền chắc vừa an toàn cho làn da nhạy cảm của các con.

Chốt gài lắc tay bạc chắc chắn

Lắc Tay Bạc Trẻ Em PNJSilver

Lắc tay bạc trẻ em PNJSilver phụ kiện giúp set đồ bé thêm xinh xắn

Tuyệt vời hơn nữa là về mặt thiết kế của sản phẩm. Sở hữu kiểu dáng khá xinh xắn và bắt mắt, kết hợp khá hoàn hảo với dây đan kiểu chữ cong phần chốt gài và một phần dây bề mặt trơn nhẵn. Đặc biệt, tạo điểm thu hút với mặt lắc tay hình thú nhỏ nhắn và ngộ nghĩnh, mang đến nét đẹp ngây thơ, dễ thương cho các bé. Ngoài ra, chốt gài chắc chắn mang và tăng đơ dây dài 3cm giúp các mẹ có thể điều chỉnh được kích thước dễ dàng để vừa vặn với cổ tay bé yêu. Mang lại cảm giác thoải mái cho các con yêu khi đeo.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Giới tính:
Trẻ em
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Bé
Chủng loại:
Lắc

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận