Thông tin sản phẩm

Lắc Tay Bạc Nơ Bướm PNJSilver My Feeling Đính Đá CZ

Cùng hòa mình vào bộ sưu tập My Feeling thương hiệu PNJSilver, phái đẹp sẽ được trải nghiệm từng xúc cảm khác nhau... khi bình lặng nhè nhàng, khi bùng nổ... Nổi bật với cảm xúc Beautiful Feeling là xúc cảm tuyệt với nhất mà mọi cô gái nhất định phải nắm giữ trong tay.

Tạo ấn tượng với lắc tay bạc cao cấp 92.5

 Lắc tay bạc đính đá pnjsilver my feeling xmxmk000049 | pnj.com.vn

Món quà tuyệt vời cho phái đẹp

Lắc tay bạc hình nơ bướm PNJSilver được thiết kế bằng bạc 92.5 cao cấp sáng bóng với kiểu dáng cực dễ thương, xinh xắn... Tạo ấn tượng với nơ bướm được đính đá CZ cao cấp sáng lấp lánh giúp các nàng luôn luôn tỏa sáng trước đám đông. Đây cũng chính là món quà ý nghĩa PNJSilver tặng cho phái đẹp như một thông điệp: mong muốn các cô gái luôn xinh đẹp, yêu đời, mạnh mẽ, bởi sau tất cả, cầu vòng sẽ rực rỡ hiện ra.

Thể hiện phong cách riêng cùng My Feeling Collection

 Lắc tay bạc đính đá pnjsilver my feeling xmxmk000049 | pnj.com.vn

Mang lại phong cách thời trang cho riêng mình

Không giống như nhiều kiểu lắc tay khác, lắc tay bạc hình nơ bướm PNJSilver MyFeeling không hề "bánh bèo" một chút nào mà thiên về sự cá tính, trẻ trung. Nhờ vậy mà có thể kết hợp với rất nhiều phong cách thời trang khác nhau: đi với style yểu điệu, nữ tính cũng ổn, mà cặp với style khỏe khoắn, sporty lại càng "cool". Lắc tay bạc PNJSilver đang xuất hiện ngày một nhiều trong những bức hình selfie của các tín đồ thời trang.

 Lắc tay bạc đính đá pnjsilver my feeling xmxmk000049 | pnj.com.vn

My Feeling - PNJSILVER Jewelry Fashion Lookbook Video

My Feeling Collection

Đặc quyền của con gái là được khuấy động cuộc sống thú vị của mình với muôn màu CẢM XÚC khi bình lặng nhẹ nhàng, khi bùng nổ và có những lúc mang trong mình thật nhiều vết thương. Dù đó là gì, hãy cứ mạnh mẽ bước cùng những cảm xúc đó, bởi sau tất, cầu vồng sẽ rực rỡ hiện ra.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
My Feeling
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Lắc