Lắc Tay Bạc PNJSilver Boho Dream đính đá 13873.403

Thông tin sản phẩm

LẮC TAY BẠC PNJSILVER BOHO DREAM ĐÍNH ĐÁ

Mang đến cho các cô gái của PNJSilver bộ sản phẩm mới thể hiện những khát khao, tạo nên cá tính riêng, các nàng sẽ được tự do thể hiện khẳng định phong cách của mình, mang đậm cái chất riêng của bản thân đó chính là Boho Dream.

SÀNH ĐIỆU VÀ CÁ TÍNH CÙNG LẮC TAY BẠC BOHO DREAM PNJSILVER

Lắc Tay Bạc PNJSilver Boho Dream

Lắc tay đính đá Boho Dream PNJSilver - Món phụ kiện dành riêng cho các nàng Boho

Chiếc lắc tay PNJSilver Boho Dream được chế tác từ chất liệu bạc Sterling 92.5, đính những viên đá màu đen xung quanh và trên bề mặt của chiếc lắc được làm bóng xi giả cổ. Sợi dây đeo bằng cao xu dài khoản 17cm rất thích hợp cho cổ tay thon nhỏ của các cô gái.

Ngoài ra thiết kế dây của chiếc lắc đeo tay Boho Dream còn có tăng thêm 3cm chiều dài, bạn sẽ thoải mái khi sử dụng chiếc lắc mà không sợ sản phẩm ôm sát cổ tay gây cảm giác khó chịu.

Lắc Tay Bạc PNJSilver Boho Dream

Thỏa thích thể hiện phong cách riêng bằng những món phụ kiện trang sức Boho Dream PNJSilver.

Những cô nàng hiện đại, là những cô nàng trước hết luôn sống với những đam mê, là những cô nàng không ngần ngại sống và thể hiện phong cách cùng quan điểm, tự biết “nêm gia vị”cho hành trình của mình, để mỗi ngày đều là chuyến phiêu du đầy mới lạ.

TỰ TIN THỂ HIỆN CHÍNH MÌNH CÙNG BST BOHO DREAM PNJSILVER

Xoay vần thời trang nhưng vẫn đầy sáng tạo, Boho Dream được thiết kế đơn giản, tiết chế để tạo ra cảm giác năng động, mạnh mẽ, giảm bớt những chi tiết “lung bùng” để phù hợp với lối sống của phụ nữ hiện đại cùng tinh thần của thời trang cao cấp.

Lắc Tay Bạc PNJSilver Boho Dream

Boho Dream - Mong ước thể hiện chính mình, khẳng định phong cách, nét đẹp riêng các cô gái PNJSilver.

Bohemian không chỉ là sự kết hợp của những item họa tiết, mà đó còn đòi hỏi sự tinh tế và thẩm mỹ nhằm mang đến một diện mạo Boho tuyệt vời cho người mặc. Không bỏ qua tinh thần chủ đạo của cơn gió mang câu hát Bohemian, Boho Dream của PNJSilver được sáng tạo cùng nhiều phiên bản thiết kế để các cô gái thỏa sức Mix & Match hay tạo nên những set layer hợp thời và ấn tượng, theo cá tính và gu thẩm mỹ rất riêng của mình

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
BOHO Dream
Loại đá chính:
Synthetic
Màu đá chính:
Đen
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Lắc