Lắc tay trẻ em bạc PNJSilver Juice Me Up 0000K000074

Thông tin sản phẩm

LẮC TAY BẠC TRẺ EM PNJSILVER JUICE BABY

Bộ sưu tập mới của PNJSilver đã làm khuấy động mùa hè sôi động của các cô gái với nhiều kiểu thiết kế đáng yêu theo cảm hứng chủ đạo của JUICE ME UP với những bộ trang sức cách điệu từ ý tưởng của hình ảnh trái cây nhiệt đới, các bà mẹ sẽ tha hồ được “điệu” cho bé cưng của mình với bộ trang sức Juice Baby

ĐIỆU ĐÀ CHO BÉ VỚI LẮC TAY BẠC PNJSIVER JUICE BABY

 Lắc tay trẻ em bạc pnjsilver juice me up 0000k000074 | pnj.com.vn

Tô điểm thêm cho bé yêu của bạn với chiếc lắc tay bạc PNJSilver Juice baby xinh xắn

Lắc tay bạc trẻ em lấy ý tưởng và thiết kế cách điệu từ hình ảnh trái cây vùng nhiệt đới vui nhộn đã tạo nên điểm nhấn và đang là trào lưu thu hút rất nhiều mẹ trẻ muốn tô điểm cho con yêu của mình. Với Juice Baby này các bậc phụ huynh có thể làm điệu thêm cho bé của mình, đồng thời mix với nhiều kiểu trang phục khác nhau để cho trẻ trông đáng yêu và xinh xắn hơn.

JUICE ME UP COLLECTION – JUICE BABY PNJSILVER

 Lắc tay trẻ em bạc pnjsilver juice me up 0000k000074 | pnj.com.vn

Thoả sức điệu đà và điểm xuyến cho trẻ với bộ trang sức bạc PNJSilver Juice Baby

Đồng hành, thấu hiểu cùng với những bà mẹ trẻ với mong muốn thỏa sức làm đẹp cho bé yêu của mình những mẫu dây chuyền, vòng hay lắc tay trẻ em xinh xắn, đáng yêu và độc đáo. Bộ sưu tập trang sức bạc dành cho trẻ em của PNJSilver này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn, ngoài ra sản phẩm còn được gia công từ những chất liệu cao cấp, an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Juice Baby
Giới tính:
Trẻ em
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Bé
Chủng loại:
Lắc

Bình luận