PNJ cam kết

Miễn phí giao hàng.

Bảo hành đánh bóng, siêu âm miễn phí trọn đời.

Đổi sản phẩm trong vòng 48h.

Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver Retro Forest hình cây xương rồng đính đá màu hồng

Chiếc vòng tay với những hạt charm đầy màu sắc được kết hợp và xâu chuỗi lại đem đến cảm giác khám phá và sưu tầm những mẫu charm treo lạ mà bạn yêu thích, hợp với cá tính và phong cách của người đeo. Được thiết kế theo xu hướng DIY với kiểu dáng cây xương rồng kết hợp đính đá màu hồng, hạt charm treo PNJSilver sở hữu vẻ đẹp cá tính và trẻ trung.

Hạt charm DIY PNJSilver cây xương rồng mang vẻ đẹp của sự mạnh mẽ - cứng rắn

Cây xương rồng có vẻ ngoài của sự mạnh mẽ và cứng rắn nhưng bên trong lại chứa đựng một tình yêu mãnh liệt nồng cháy, nó thường được sử dụng để làm quà tặng sinh nhật hay dịp kỷ niệm nào đó. Hiểu rõ những ý nghĩa, PNJSilver mang đến hạt charm treo hình cây xương rồng kết hợp đá Synthetic màu hồng đính tinh tế, tô điểm thêm nét xinh yêu và cá tính cho người đeo.

Vòng tay charm – Loại trang sức thể hiện phong cách và cá tính

Từng hạt charm khi kết nối lại trên cùng chiếc vòng tay sẽ đại diện cho mong ước, mang đến ý nghĩa hoặc là nơi lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ nào đó. Bên cạnh những ý nghĩa mà nó mang lại, vòng tay charm còn là loại trang sức giúp người đeo thể hiện phong cách và cá tính riêng của mình. Do đó, hãy lựa chọn cho mình các hạt charm yêu thích và xâu chuỗi chúng lại tạo thành chiếc vòng hoàn chỉnh, biến mình trở thành tâm điểm xung quanh.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Loại đá chính:
Synthetic
Màu đá chính:
Hồng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận