Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver

Là phụ nữ phải luôn cá tính, thời trang và đẹp nhất theo phong cách riêng của mình. Hiểu được điều này các chị em luôn muốn sở hữu cho đôi tay những phụ kiện đeo tay đặc biệt là những vòng charm DIY với các thiết kế ấn tượng nhằm tôn lên được vẻ đẹp của mình với người đối diện.

Hạt charm DIY với thiết kế ấn tượng

Hạt charm DIY PNJSilver hình hoa văn 14031.000

Charm PNJSilver còn giúp các bạn gái trưng diện cá tính riêng

Charm là một loại hạt trang trí nhỏ với nhiều hình dáng chất liệu khác nhau để xâu hoặc móc trực tiếp vào vòng tay. Mỗi chiếc vòng có thể có nhiều hoặc chỉ một vài hạt charm, tùy theo sở thích cũng như kiểu dáng của charm. Những chiếc vòng charm được xem như một món trang sức để lưu giữ kỉ niệm đáng nhớ. Từ kiểu dáng thiết kế cho đến chất liệu, thông điệp của từng hạt charm, dệt nên những câu chuyện ý nghĩa về bản thân mình.

Charm D.I.Y tạo nên câu chuyện thời trang cho chính mình

Hạt charm DIY PNJSilver hình hoa văn 14031.000

Thỏa sức sáng tạo cùng những hạt charm

Hạt charm DIY PNJSilver hình hoa văn 14031.000

Hãy sở hữu cho mình chiếc vòng charm ấn tượng, đầy màu sắc

Đơn giản và độc đáo, charm PNJSilver sở hữu gam màu bạc cá tính cùng những nét phá cách, các cô gái trẻ có thể thoải mái ngẫu hứng mix & match theo phong cách D.I.Y để tạo nên câu chuyện thời trang của chính mình. Ngoài ra, charm được xem là món quà mang ý nghĩa tài lộc hay may mắn dành tặng người thân yêu trong những dịp đặc biệt.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Chủng loại:
Charm