Thông tin sản phẩm

HẠT CHARM DIY PNJSILVER HÌNH CHÌA KHÓA

Vòng đeo tay charm DIY đã có từ rất lâu nhưng thời gian gần đây bỗng rộ lên và trở thành trào lưu mới, thu hút nhiều bạn trẻ tìm kiếm, sưu tầm, đặc biệt rất được các bạn nữ yêu thích . Vòng hay hạt charm DIY của PNJSilver rất đa dạng về kiểu dáng và theo nhiều chủ đề khác nhau nhằm giúp cho các bạn trẻ dễ dàng phối chúng sao cho phù hợp với sở thích, cá tính, phong cách của riêng bản thân.

HẠT CHARM PNJSILVER – CHIẾC CHIÀ KHÓA NHIỆM MÀU

 Hạt charm DIY PNJSilver hình chìa khóa 14020.000

Hãy chọn cho chính bản thân mình một chiếc chìa khóa đi nào các cô gái PNJSilver.

Tâm hồn của các cô gái luôn là một thế giới rất khó nắm giữ, ngay bản thân ta cũng chẳng thể hiểu nổi chính mình, như một chiếc hộp với một hàng nghìn chiếc chìa khóa đang cần bạn tìm ra. Hạt Charm PNJSilver hình chiếc chìa khóa nhiệm màu sẽ giúp bạn mở cửa tâm hồn của mình và cả những người xung quanh.

VÒNG CHARM DIY – SẮC MÀU CÁ TÍNH VÀ PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN

 Hạt charm DIY PNJSilver hình chìa khóa 14020.000

Sáng tạo và phá cách cùng với những hạt charm DIY của chính bản thân đi nào các nàng PNJSilver.

Nắm bắt những xu hướng của giới trẻ, PNJSilver mang đến cho các cô gái của mình những Charm có chất lượng được đảm bảo và hơn hết là nó sẽ những sản phẩm phải đẹp và hợp thời trang nhất.

Hãy tạo ra những vòng Charm theo cá tính hay phong cách của bản thân, bạn có thể tìm mua và nhờ hỗ trợ từ những tư vấn viên của PNJSilver. Từ đó các cô gái sẽ sáng tạo ra được vòng charm DIY mang phong cách của riêng mình, theo sở thích và vừa túi tiền.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Màu đá chính:
Đang cập nhật
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Charm