Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn màu hồng

Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn màu hồng

Dòng sản phẩm Charm DIY PNJSilver đi theo xu hướng D.I.Y đang rất được ưa chuộng bởi các bạn trẻ đam mê yêu thích thời trang. Mỗi hạt charm sẽ là một dấu ấn riêng thể hiện cá tính của mỗi người. Để có được một chiếc vòng tay Charm hoàn thiện phái đẹp phải tự mình thu thập, tự mình sáng tạo ra mẫu vòng của riêng mình, bạn có thể kết hợp theo ý thích vô cùng thú vị giúp bạn trẻ không bao giờ nhàm chán.

Charm DIY HÌNH DẹT TRÒN MÀU HỒNG

Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn màu hồng 14341.000

Sắc hồng luôn là màu mà các cô nàng ưa thích, cùng charm DIY PNJSilver tạo ra một phong cách riêng biệt.

Với sắc hồng thời thượng, hạt charm PNJSilver hình dẹt tròn này đang rất được các cô nàng ưu ái và lữa chọn, khoác lên giản đơn nhưng có màu sắc đẹp đã tạo nên điểm ấn tượng riêng cho sản phẩm. Với dòng charm D.I.Y các bạn trẻ sẽ tạo nên cho chính bản thân mình những phụ kiện trang sức có một không hai, tha hồ Mix&Match thành những vòng tay charm hay mặt dây chuyền vô cùng tiện lợi mang đến phong cách thời trang không bao giờ “lỗi mốt” mỗi lần xuất hiện cùng bạn bè và giúp bạn tự tin thể hiện chính mình.

Vòng charm D.I.Y cuốn nhật ký RIÊNG CỦA chủ nhân

Hạt charm DIY PNJSilver hình dẹt tròn màu hồng 14341.000

Hạt charm DIY PNJSilver đơn giản, độc đáo và ý nghĩa đặc biệt

Trong cuộc đời, mỗi người phụ nữ đều có những câu chuyện, hay những dấu mốc đáng nhớ cần được đánh dấu và lưu giữ kỷ niệm đó. Vòng tay charm DIY cũng giống như cuốn nhật ký di động của người con gái. Thay vì bạn lưu giữ những ký ức đó trên từng trang giấy thì chiếc vòng tay charm riêng biệt là cách lưu giữ những câu chuyện đời của mình.

PNJSilver giới thiệu với các khách hàng thân yêu của mình bộ sưu tập charm với thiết kế độc đáo khác lạ giúp bạn gái diện lên những chiếc vòng xinh xắn độc đáo không bao giờ "lỗi mốt" trong mắt người đối diện đã giúp phái đẹp càng trở nên tự tin thể hiện chính mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm