Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver đính đá

Không giống như những món đồ trang sức khác có thể dễ dàng nhàm chán và lỗi mốt, vòng tay đeo Charm đến giờ vẫn có sức hút vô cùng mãnh liệt với các tín đồ trang sức. Tuy nhiên, để hiểu hết về ý nghĩa của vòng tay không phải bất kỳ cô gái nào cũng có thể am hiểu sâu sắc về nó. Hãy cùng PNJSilver khám phá ý nghĩa của những hạt charm DIY này nhé!

Charm lưu giữ những khoảnh khắc ghi dấu trong đời

 Hạt charm xỏ diy pnjsilver xmxma000002 | pnj.com.vn

Từng hạt charm nhỏ xinh giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc, những kỷ niệm, những hồi ức khó quên

Trong cuộc đời, mỗi người phụ nữ đều có những câu chuyện, hay những dấu mốc đáng nhớ cần được đánh dấu và lưu giữ kỷ niệm đó. Vòng tay Charm cũng giống như cuốn nhật ký di động của người con gái luôn ẩn chứa những câu chuyện của cuộc đời mình. Vì thế mà ý nghĩa vòng này cũng thật đẹp, sâu sắc mang nhiều giá trị.

Charm DIY hãy thể hiện theo cách của bạn

Bên cạnh ý nghĩa sâu xa, vòng tay đeo Charm còn là cách để bạn thể hiện cá tính riêng biệt của bản thân. Sự khác biệt của những vòng tay charm này chính là sự tự do lựa chọn những gì mình thích. Các cô nàng có thể tự chọn các hạt charm DIY theo kiểu dáng khác nhau tùy sở thích và ý nghĩa đặc biệt.

Charm D.I.Y PNJSilver tự tin khoe cá tính

 Hạt charm xỏ diy pnjsilver xmxma000002 | pnj.com.vn

Hạt charm PNJSilver mix & match theo phong cách D.I.Y

Với tông màu bạc cá tính các các cô gái trẻ thậm chí còn có thể thoải mái ngẫu hứng mix & match theo phong cách D.I.Y để tạo nên câu chuyện thời trang của chính mình. Thú vị hơn nữa, mỗi ngày các bạn có thể lựa chọn những hạt charm khác nhau sao cho phù hợp với trang phục và khiến bạn cảm thấy xinh đẹp duyên dáng khi bước ra phố với những chiếc vòng tay có 1 không 2 của riêng mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Charm