Thông tin sản phẩm

Hạt charm DIY PNJSilver hình Chú mèo

Cham DIY PNJSilver có nhiều kiểu dáng mới lạ mang trong mình hình ảnh của thiên nhiên, hoa văn, những con vật nhỏ xinh hay là những con linh vật tượng trưng cho điềm lành. Với hạt charm PNJSilver hình con mèo nhỏ xinh tạo nên điểm nhấn ấn tượng và gây thu hút các bạn trẻ, đồng thời sản phẩm còn là mong ước luôn được bảo vệ và có nhiều may mắn trong cuộc sống của chính chủ nhân.

Khẳng định phong cách thời trang với charm DIY

Hạt Charm DIY PNJSilver hình chú mèo 13923.000

Với chiếc vòng charm PNJSilver mang biểu tượng may mắn và bảo vệ sẽ là món qua ý nghĩa dành riêng cho nàng

Để có được một chiếc vòng Charm DIY hoàn thiện phái đẹp phải tự mình thu thập, tự mình sáng tạo ra mẫu vòng của riêng mình, họ có thể kết hợp theo ý thích riêng của mình, điều đó làm họ rất thích thú không bao giờ ngán ngẩm. Vì thế hạt charm hình mang biểu tượ linh vật sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, hạnh phúc bảo vệ cho chủ nhân đồng thời nó sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bạn trong những dịp đặc biệt.

Vòng CHARM DIY PNJSILVER

Hạt Charm DIY PNJSilver hình chú mèo 13923.000

Hạt charm DIY PNJSilver đơn giản, độc đáo và ý nghĩa đặc biệt

Từng hạt charm nhỏ xinh được gắn trên chiếc vòng tay chính là thứ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc, những kỷ niệm, những hồi ức khó quên ấy. Những hạt charm của PNJSilver tiềm ẩn những giá trị tinh thần không trùng lặp và có ý nghĩa đánh dấu những khoảnh khắc vô cùng đặc biệt và kỷ niệm khó quên trong cuộc đời như bước ngoặt thành công trong sự nghiệp hay bắt đầu một tình yêu, ...của bản thân.

Đồng thời, charm DIY hình chú mèo còn mang ý nghĩa khá đặc biệt, như một lời chúc may mắn giúp chủ nhân luôn hạnh phúc và được thành đạt trong cuộc sống. Nên nó được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và là món quà tuyệt vời nhất dành cho bạn bè và người thân trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, thi cử…

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Vòng Tay Charm D.I.Y
Giới tính:
Unisex
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
  • Cho Bé
Chủng loại:
Charm