Đồng hồ nữ dây thép không gỉ chống nước Skagen SKW2478

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nữ Skagen SKW2478

Đơn giản nhưng đầy tinh tế là một trong các tiêu chí mà các hãng đồng hồ nổi tiếng luôn hướng tới. Với chiếc đồng hồ nữ Skagen SKW2478 chính nó với cái nhìn đầu tiên đã thể hiện lên giản đơn, không cầu kì rất phù hợp cho các bạn nữ có sở thích theo xu thế giản dị, không yêu cầu cao về sự tinh xảo nhưng vẫn giữ được nét thanh nhã, trang trọng.

KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP

 Đồng hồ nữ dây thép không gỉ chống nước Skagen SKW2478Đồng hồ chính hãng luôn có thông số của nó tại mặt sau.

 

Thị trường đồng hồ hiện nay rất phổ biến đa dạng với nhiều thương hiệu từ cao cấp đến phổ thông hay đơn giản hơn là bạn có thể mua nhầm hàng “fake” với giá trị rất cao. Đồng hồ Skagen chính hang hay các thương hiệu nổi tiếng khác khi chế tác thì ngay trên chính sản phẩm sẽ có điểm khác biệt để bạn có thể nhận ra, kiểm tra và tin tưởng chiếc đồng hồ bạn sở hữu là hàng chính hãng.

DÂY BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN

 Đồng hồ nữ dây thép không gỉ chống nước Skagen SKW2478Đồng hồ Skagen SKW2478 người bạn đáng tin cậy

 

Đồng hồ nữ Skagen SKW2478 màu bạc với mặt số đồng hồ màu trắng nổi bật tạo nên nét khác biệt của nó. Thiết kế 3 kim chỉ giờ màu tệp với nền sản phẩm và mặt số thể hiện dạng que tao nên cảm giác đơn điệu phù hợp với nhiều bạn gái theo xu hướng nhẹ nhàng và giản dị. Dây đeo bằng thép không gỉ bo sát vòng cổ tay tạo cảm giác thoải mái và không gây trở ngại cho bạn trong quá trình sử dụng.

Hộp quà sang trọng

 Đồng hồ nữ dây thép không gỉ chống nước Skagen SKW2478Quà tặng khẳng định đẳng cấp

 

Khi mua một món quà tặng cho người yêu, em gái, người đặc biệt hoặc chính bạn sẽ là người được nhờ để tư vấn chọn quà thì ý tưởng đầu tiên của bạn sẽ 1 chiếc đồng hồ sao? Đồng hồ nữ Skagen SKW2478 chính hãng sẽ là một lựa chọn đúng dành cho bạn, sản phẩmcó mức giá khá phù hợp để làm món quà tặng mà không đánh mất đi ý nghĩa hay giá trị của của người nhận.

Khả năng chịu nước cao

 Đồng hồ nữ dây thép không gỉ chống nước Skagen SKW2478Khả năng chống nước khá hơn các dòng đồng hồ khác

 

Đa số các đồng hồ cao cấp chính hãng lưu hành trên thị trường hiện nay đều có khả năng chống nước tốt ở một mức độ cho phép hoặc trong hoàn cảnh được qui định riêng cho từng dòng sản phẩm. Với chiếc đồng hồ Skagen SKW2478 có độ chịu nước khá tốt lên đến 50M giúp bạn thoải mái và tự tin khi rửa tay hay khi đi ngoài trời mưa.

Thông số

Thương hiệu:
SKAGEN
Bộ sưu tập:
Skagen
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Xuất Xứ Thương Hiệu:
Đan Mạch
Loại máy đồng hồ:
Pin
Loại mặt kính:
Kính cứng
Chất liệu dây:
Thép không gỉ
Chất liệu vỏ:
Thép không gỉ
Màu sắc mặt:
Trắng
Độ chịu nước:
50m
Chủng loại:
Đồng hồ

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận