Thông tin sản phẩm

Dây cổ PNJ Mystery Vàng trắng 10K đính đá ECZ

Dây cổ vàng 10K là món trang sức đang rất được các cô gái ưa chuộng, bởi kiểu dáng cách tân theo xu hướng thời trang hiện đại tô điểm thêm nét đẹp sang trọng và thanh lịch của nàng. Lấy cảm hứng từ lá ô liu và vòng nguyệt quế - biểu tưởng của sự thành công, vinh quang và quyền lực trong thần thoại Hy Lạp, Dây cổ vàng 10K đính đá ECZ thuộc bộ sưu tập Mystery của thương hiệu PNJ, nó là hiện thân của vẻ đẹp huyền bí đầy nữ tính, khơi nguồn cảm hứng để phái đẹp tỏa sáng, chinh phục thành công cùng nguyện ước chân thành cho những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

TỰ TIN VÀ PHONG CÁCH VỚI DÂY CỔ PNJ VÀNG TRẮNG 10K

Dây cổ vàng trắng 10k đính đá ecz swarovski pnj mystery xm00w000031 | pnj.com.vn

Dây cổ PNJ Mystery vàng trắng 10K đính đá ECZ giúp cho các nàng tữ tin thể hiện gu thẩm mĩ và phong cách riêng củachính mình 

Sơi dây cổ vàng trắng của Mystery PNJ được các nhà thiết kế lấy cảm hứng từ lá ô liu và vòng nguyệt quế mang ý nghĩa của sự thành công, vinh quang và quyền lực, nó là hiện thân của vẻ đẹp huyền bí đầy nữ tính, khơi nguồn cảm hứng để các cô gái mong muốn đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Hoà quyện với sắc vàng trắng 10K màu của xu hướng thời trang phong cách mới và mang trên mình những viên đá ECZ cao cấp đã tô điểm thêm nét đẹp tinh tế và đẹp quyến rũ, giúp các nàng tự tin tỏa sáng trước nhiều người xung quanh.

DÂY CỔ  PNJ VÀNG TRẮNG 10K - MYSTERY COLLECTION

Mystery Collection thuộc dòng trang sức ECZ - Excellent Cubic Zirconia của PNJ được làm từ vàng 10K (41,6% vàng nguyên chất) và đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính từ SWAROVSKI GEM TM . Những viên đá Swarovski Zirconia có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như viên đá quý kim cương sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Huyền bí - Mystery
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
7.32231
Chủng loại:
Dây cổ
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Giao hàng 4h:

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận