Dây cổ Kim Cương PNJ First Diamond Vàng 18K

Thông tin sản phẩm

Dây cổ Kim Cương PNJ First Diamond Vàng 18K

Mang trong mình một thiết kế dễ thương và ngọt ngào, mặt dây chuyền kim cương PNJ vàng 18K sẽ là món quà tặng bất ngờ mà các ông xã muốn thể hiện tình cảm của mình dành cho vợ yêu hay nó sẽ là món quà tự thưởng tuyệt vời dành riêng cho bản thân để luôn là lời nhắc nhở hãy mạnh mẽ, bền bỉ, vững bước trên con đường phía trước.

Trang sức kim cương – Món quà tặng dành riêng cho phái đẹp

Dây cổ Kim Cương PNJ Vàng 18K

Dây cổ kim cương vàng 18K PNJ – Món quà dành riêng cho người yêu thương

Sợi dây cổ có thiết kế trẻ trung, duyên dáng và được chế tác từ chất liệu vàng 18K điểm xuyến 1 viên kim cương trên bề mặt chiếc chìa khóa cùng với những viên kim cương nhỏ được điểm xuyến trên một nửa của bề mặt hình trái tim của sợi dây đã tạo nên nét đặc biệt riêng cho cả sản phẩm.

Kim cương - Nữ hoàng của các loại đá quý

Quá trình tuyển chọn một món trang sức kim cương hoàn hảo cho bản thân không khác gì việc đi tìm người yêu. Để đánh giá một viên kim cương đẹp, người sành đá quý thường dùng tiêu chí 4C gồm: clarity - độ trong suốt; color - màu sắc; cut - đường cắt tinh xảo khiến viên đá thêm rạng rỡ; carat - trọng lượng của viên đá.

Kim cương – biểu tượng muôn đời của vẻ đẹp vĩnh cửu cũng như tinh thần của người phụ nữ trong thời đại mới: độc lập, mạnh mẽ, tự tin định hình giá trị bản thân bằng đam mê và tài sắc của chính mình. PNJ chỉ chọn những viên kim cương có chất lượng hoàn hảo, kiểm định bởi công ty PNJLab, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của GIA – Viện Ngọc Học Hoa Kỳ.

Bộ sưu tập trang sức kim cương First Diamond PNJ có thiết kế tinh xảo, tinh tế, tôn lên nét đẹp riêng cho chủ nhân. Mỗi sản phẩm tượng trưng cho tấm huân chương của sự thành công, bước tiến khẳng định giá trị của bản thân hay nó sẽ lời tuyên ngôn của các phụ nữ trẻ luôn chủ động khẳng định phong cách lối sống riêng của mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
2.0 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
Liên Hệ
Clarity (Độ tinh khiết):
Liên Hệ
Chủng loại:
Dây cổ
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
8.14123