Dây Cổ Bạc PNJSilver Minimalist đính đá ECZ

Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc PNJSilver Minimalist đính đá ECZ

Nắm bắt được vẻ đẹp cùng sự tiện dụng của dây cổ bạc đính đá, PNJSilver đã chú ý biến điều ấy trở thành sản phẩm đặc trưng, chủ chốt trong bộ sưu tập Minimalist của mình. Với thiết kế gắn đá chủ đạo bằng sự nổ lực làm việc tận tâm để đem lại cho phái đẹp những lựa chọn tuyệt vời nhất.

Dây cổ sở hữu kiểu dáng đơn giản, tinh tế

Dây Cổ Minimalist PNJSilver

Dây cổ PNJSilver đính đá dạng thanh mảnh, móc xích liền kề và nối với nhau vô cùng chắc chắn

Mong manh, nhẹ nhàng, giản đơn, mỗi thiết kế Mininalist của PNJSilver lược bỏ tối đa các chi tiết cầu kỳ nhằm chuyển tải tối đa tinh thần tối giản cũng như trào lưu “Less is more” để dồn điểm nhấn vào một trọng tâm, tạo nên sức hút cộng hưởng cho người đối diện. Điểm nhấn độc đáo của dây cổ bạc trong BST là những thiết kế mảnh, nhỏ cùng viên đá chính làm nổi bật chủ thế và kiểu dáng thiết kế.

Điểm nhấn cuốn hút mọi ánh nhìn từ dây cổ PNJSilver

Dây Cổ Minimalist PNJSilver

Với dây cổ đính đá, phong cách của bạn chẳng cần phải quá phô trương cũng đủ để nhấn nhá và “đánh gục” mọi ánh nhìn

Dây cổ bạc của PNJSilver là BST Minimalist ra đời từ cảm hứng “back to basic” – trở về với xu hướng giản đơn xoay quanh những gì quan trọng trong cuộc sống. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên PNJSILVER sử dụng đá ECZ Swarovski kết hợp cùng chất liệu Bạc cao cấp sterling 92.5. Với sự góp mặt của ECZ Swarovski trong những thiết kế mới của mình, PNJSilver càng khẳng định uy tín chất lượng sản phẩm, đồng thời cũng nhấn mạnh hơn nữa sự dẫn đầu về xu hướng thời trang.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Minimalist
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng