Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc hình nốt nhạc PNJSilver Music Lovin' đính đá

Thành công với bộ trang sức bạc Boho Dream, thương hiệu PNJSilver vừa cho ra mắt với khách hàng thân yêu của mình bộ sưu tập mới là Music Lovin’, mang âm hưởng của giai điệu sôi động, những nốt nhạc tươi vui để mô phỏng nhịp sống của các bạn trẻ. Hãy cùng cùng trải nghiệm thử với những món nữ trang có kiểu dáng khá độc đáo là những nhạc cụ, item nốt nhạc qua những món trang sức như dây cổ, nhẫn, bông tai và lắc tay.

Lung linh với dây cổ bạc hình nốt nhạc PNJSilver

Dây cổ bạc hình nốt nhạc PNJSilver Music Lovin đính đá 14094.100| pnj.com.vn

Cả sợi dây cổ bạc dường như tôn lên nét đẹp tinh tế riêng, điểm xuyến trên nó là những viên đá CZ lấp lánh

Với sợi dây cổ đính đá có thiết kế hình nốt nhạc tạo lên nét đẹp riêng cho cả sản phẩm, ngoài ra PNJSilver sáng tạo ra nhiều phiên bản trang sức bạc theo xu hướng mới nhất để các cô nàng thỏa thê làm điệu cho chính mình. Mang âm nhạc gần gũi với giới trẻ và những người yêu thời trang và hơn hết là để các cô nàng của chúng ta trổ tài cùng màn Mix Match riêng của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt với phong cách mình yêu thích.

Music Lovin' PNJSilver SÔI ĐỘNG CÙNG NHỊP SỐNG TRẺ

Dây cổ bạc hình nốt nhạc PNJSilver Music Lovin đính đá 14094.100| pnj.com.vn

Music Lovin' Collection hãy thỏa sức thể hiện giai điệu rất thật nơi tâm hồn mình và kết nối với cả thế giới nhé!

BST Music Lovin’ như tên gọi của mình, mang âm nhạc kết nối tâm hồn cũng như thể hiện cá tính cùng thời trang với những thiết kế đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng và phong cách, pha trộn cảm hứng từ nhiều thể loại âm nhạc như Pop, Rock, Punk hay Country…, kết hợp với xu hướng thời trang sport style trẻ trung khỏe khoắn, để các cô nàng của chúng ta trổ tài cùng màn Mix Match riêng của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt với phong cách mình yêu thích.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Dây cổ