Dây cổ bạc đính đá PNJSilver Aura XMZTW000004

PNJ cam kết

Miễn phí giao hàng.

Bảo hành đánh bóng, siêu âm miễn phí trọn đời.

Đổi sản phẩm trong vòng 48h.

Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc đính đá PNJSilver Aura XMZTW000004

Mang ý tưởng táo bạo, Aura kết hợp những sắc màu thời trang mô phỏng hiện tượng tự nhiên siêu thực – ánh sáng cực quang aurora hay sắc màu của các hành tinh trong dải ngân hà vào từng thiết kế trang sức theo xu hướng mới nhất. Với BST mới, đội ngũ sáng tạo của PNJSilver lần đầu tiên “vượt không gian” mang bạn đến với các địa cực để chụp bắt những tia sáng cực quang và đưa bạn bay ra ngoài vũ trụ bao la để chạm vào các vì tinh tú.

Dây cổ bạc – Điểm nhấn tinh tế và thời thượng

Làm mới phong cách với dây cổ bạc

Làm mới phong cách với dây cổ bạc

Bằng việc kết hợp chất liệu bạc cao cấp cùng các sắc đá được đính một cách tinh tế, sợi dây cổ bạc chính là điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp thanh lịch và thời thượng cho nàng. Đặc biệt hơn, với việc sử dụng đá sở hữu những màu sắc khác nhau đính trên dây cổ, tạo nên điểm sáng nổi bật, giúp nàng trông rạng rỡ và tỏa sáng hơn bao giờ hết.

BST Aura – Phong cách và thời trang

 

Với thiết kế mang tính ứng dụng cao, AURA “hợp cạ” với nhiều phong cách thời trang khác biệt. Dù nàng là cô gái cá tính thích chinh phục thử thách hay nàng đại diện cho những cô nàng ưa dịch chuyển, nàng có là cô gái dịu dàng yêu nét đẹp tính nữ, nàng thích sáng tạo cùng phục trang mỗi ngày hay dù cho nàng là cô gái ổn định với phong cách thời trang của riêng mình, AURA cũng đều chiều lòng cả những cô nàng khó tính nhất!

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Aura
Loại đá chính:
Xoàn mỹ
Loại đá phụ (nếu có):
Sythetic
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Dây cổ

Bình luận