Dây cổ bạc đính đá PNJSilver Aura XMXMW000010

PNJ cam kết

Miễn phí giao hàng.

Bảo hành đánh bóng, siêu âm miễn phí trọn đời.

Đổi sản phẩm trong vòng 48h.

Thông tin sản phẩm

Dây cổ bạc đính đá PNJSilver Aura XMXMW000010

Là con gái, nàng có quyền tự tin và xinh đẹp với những gì mình có mà chẳng cần phải ngại ngùng. Đi đầu trong xu hướng thiết kế mang hơi hướng hiện đại, chiếc dây cổ bạc trong BST Aura của PNJSilver sẽ tô điểm thêm cho nàng vẻ đẹp cá tính và quyến rũ giúp nàng luôn tỏa sáng trong cuộc sống của chính mình.

Thiết kế của dây cổ PNJSilver đậm phong cách thời trang

Dây cổ bạc mang vẻ đẹp của sự trẻ trung và tinh tế

Dây cổ bạc mang vẻ đẹp của sự trẻ trung và tinh tế

Bằng việc kết hợp xu hướng thiết kế mới với những điểm nhấn đính đá trên thiết kế , không chỉ mang đến phiên bản trang sức thời trang mới nhất mà chiếc dây cổ Aura còn tựa như một câu chuyện đầy sắc màu của tuổi trẻ. Với thiết kế mang tính ứng dụng cao, AURA “hợp cạ” với nhiều phong cách thời trang khác biệt.

BST Aura – Tỏa sáng hào quang của riêng nàng

 

Sáng tạo nên BST AURA, PNJSilver lấy ý tưởng từ ánh sáng đặc biệt toát ra từ cá tính của các cô gái trẻ. Aurora – Cực quang được xem như một trong những vẻ đẹp siêu thực của hành tinh. Hay chúng ta phải vượt không gian để du hành vào vũ trụ nếu muốn ngắm nhìn những hành tình của mình thật gần. Hai luồng sáng toát ra từ cực quang hay thiên hà, mãnh liệt và đẹp đẽ như nét đẹp của các cô gái, nó vẫn đó, chỉ chờ bạn nhận ra, khám phá rồi bước ra thế giới với ánh sáng đó mà thôi! Đó cũng chính là điều mà PNJSilver nhìn thấy ở các cô gái trẻ: các bạn xinh đẹp, rất xinh đẹp cùng khí chất riêng của mình, sống trẻ cùng những đam mê, sống trẻ cùng cá tính.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Aura
Loại đá chính:
Xoàn mỹ
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Dây cổ

Bình luận