Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc PNJSilver My Feeling

Đặc quyền của con gái là được khuấy động cuộc sống thú vị của mình với muôn màu CẢM XÚC. Và “Good Feeling” là một trong những xúc cảm mà các nàng luôn mong muốn lưu giữ cùng mình trên mọi nẻo đường. Vì thế, PNJSilver đã giúp những điều ước của các nàng trở thành sự thật thông qua những trang sức trong My Feeling Collection. Nổi bật với bông tai bạc PNJSilver – Good Feeling.

Bông tai bạc PNJSilver - Good Feeling - cảm hứng thiết kế

 Bông tai bạc PNJSilver My Feeling đính đá 12903.100

Tự tin khuấy động cuộc sống cùng bông tai PNJSilver - Good Feeling collection

Hài lòng với những gì đang có và giữ trọn khoảnh khắc mình đang sống để mỗi ngày đều ý nghĩa. Là cảm hứng giúp thương hiệu PNJSilver cho ra mắt trang sức bông tai bạc PNJSilver của bộ sưu tập Good Feeling. Cùng thông điệp vô cùng dễ thương các nàng hãy luôn tự tin khuấy động cuộc sống thú vị của mình với muôn màu cảm xúc. Dù đó là gì, hãy cứ luôn mạnh mẽ, hài lòng với những việc đã cố gắng, bởi sau tất cả, cầu vòng sẽ rực rỡ hiện ra.

Thể hiện phong cách riêng với bông tai PNJSilver

 Bông tai bạc PNJSilver My Feeling đính đá 12903.100

Bông tai bạc PNJSilver sự lựa chọn tuyệt vời cho phái đẹp

Được làm bằng chất liệu bạc Sterling cao cấp theo tiêu chuẩn của thế giới, bông tai PNJSilver không những tôn vinh vẻ đẹp cho nàng mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe. Kiểu dáng dễ thương hình chiếc nơ được đính hạt đá sáng lấp lánh giúp nàng luôn luôn tỏa sáng. Bông tai PNJSilver với hình dáng nhỏ bé, xinh xắn nên các nàng có thể mix cùng nhiều trang phục khác nhau để tạo nên phong cách của riêng mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
My Feeling
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Bông tai